Một đám mây kỳ lạ trông như những làn sóng đáng sợ nổi cuồn cuộn trên bầu trời khu vực Langkap thuộc tỉnh Perak của Malaysia, gây hoảng sợ cho nhiều người dân sống tại đây.

Hình ảnh đám mây như "sóng thần" trên bầu trời Malaysia. Ảnh The Star Online
Hình ảnh đám mây như “sóng thần” trên bầu trời chuẩn bị đổ ập xuống. Ảnh The Star Online

Theo đoạn video được trang tin The Star của Malaysia đăng tải trên trang Youtube, người dân Langkap như bị thôi miên bởi đám mây dày đặc có hình dạng sóng thần xuất hiện lúc khoảng 7h45 sáng ngày 25/8, trước khi một trận mưa lớn đổ xuống sau đó khoảng 10 phút.

Một người thợ cắt tóc tên Lee Ho Chu cho biết ông vừa đưa con trai đến trường để ra chợ trong thị trấn mua đồ ăn sáng thì thấy bầu trời bỗng nhiên tối sầm, đen kịt và những đám mây nổi lên trên bầu trời như những con sóng cuồn cuộn.

“Tôi gặp một người bạn ở chợ và hỏi anh ấy xem liệu đó có phải là sóng thần không, vì nó trông rất giống sóng thần”, ông Lee nói, cho biết thêm rằng cả đời sóng ở thị trấn này nhưng chưa bao giờ ông thấy cảnh tượng đáng sợ như vậy.

Rất nhiều người đã dùng điện thoại để chụp ảnh và quay phim đám mây đó.

Khi mưa bắt đầu rơi lúc khoảng 8h, đám mây kỳ lạ đó cũng biến mất sau khoảng 10 phút.

Trước đó khoảng 2 tháng, một đám mây đáng sợ cũng xuất hiện trên bầu trời khu vực Beaufort ở tây nam Malaysia, khiến cơ quan khí tượng nước này phải lên tiếng trấn an người dân.

Hạo Nhân

Xem thêm: