Năm 2020 đầy biến động và bất ngờ đối với toàn thế giới bắt đầu bằng sự bùng phát đại dịch từ ngay đầu năm. Những tác động tiêu cực của nó tới đời sống người dân toàn cầu là không thể tính đếm được, nhưng ít ai ngờ, nó lại có thể góp phần vào thay đổi lớn của cuộc bầu cử được trông đợi nhất hành tinh.

Một năm khó khăn với nước Mỹ, sau khi viêm phổi Vũ Hán hoành hành gây sợ hãi cho người Mỹ, các chính sách thái quá càng gia tăng sự sợ hãi khiến việc bỏ phiếu qua thư được tận dụng dễ dàng hơn hẳn. Một phần nhờ WHO và các phương tiện truyền thông cánh tả gọi Trump là “kẻ phân biệt chủng tộc” vì đã cố gắng đóng cửa các chuyến bay từ Trung Quốc, những người cánh tả theo chủ nghĩa toàn cầu đã có thể thiết kế các đợt đóng cửa dài hạn trên khắp nước Mỹ bất chấp sự biện minh của y tế hoặc khoa học.

Việc làm này giờ đây nhìn lại, hóa ra lại có ảnh hưởng lớn tới cuộc bầu cử theo cách này:

(1) Đè bẹp nền kinh tế trong nước và đổ lỗi cho Trump về hoạt động kinh tế kém đi.

(2) Hủy bỏ bỏ phiếu trực tiếp và biện minh cho các lá phiếu qua thư, nơi có thể thực hiện gian lận bầu cử quy mô lớn.

Vai trò của truyền thông tin giả cánh tả trong tất cả những điều này là chống lại sự thật ở mọi cấp độ bằng những lời nói dối và tuyên truyền:

Để thúc đẩy việc đóng cửa trong suốt cuộc bầu cử bằng cách báo cáo không trung thực các xét nghiệm virus Vũ Hán dương tính để tuyên bố đại dịch vẫn là một mối đe dọa lớn. (Bạn có nhận thấy đại dịch biến mất nhanh chóng như thế nào sau khi truyền thông tuyên bố Joe Biden là người chiến thắng không?)

Chạy các cuộc thăm dò giả ủng hộ Joe Biden để hỗ trợ gian lận bầu cử mà họ biết là sắp diễn ra.

Kêu gọi Big Tech (các hãng công nghệ lớn) kiểm duyệt tất cả các kênh, tiếng nói và tổ chức truyền thông ủng hộ Trump để kiểm soát việc tường thuật tin tức và làm câm lặng mọi lời chỉ trích về gia đình tội phạm Biden.

Cho đến nay, hàng trăm nghìn lá phiếu gian lận đã được xác định ở các bang chiến địa, và sẽ còn nhiều hơn nữa.

Luật sư Sidney Powell vừa tuyên bố về số phiếu gian lận cực lớn. Bà xuất hiện với Maria Bartiromo trên Sunday Morning Futures và nói:

“Đã có một nỗ lực lớn và phối hợp để đánh cắp cuộc bầu cử này từ chúng tôi – Nhân dân Hoa Kỳ, để hủy bỏ phiếu bầu cho Donald Trump và tạo phiếu bầu cho Joe Biden. Họ đã làm điều đó theo mọi cách có thể tưởng tượng được, từ việc để người chết bỏ phiếu với số lượng kỷ lục, đến việc hoàn toàn gian lận tạo ra những lá phiếu chỉ tồn tại để bỏ cho Biden. Chúng tôi đã xác định được hơn 450.000 lá phiếu kỳ lạ chỉ duy nhất bầu cho Joe Biden mà không có ứng cử viên nào khác. Nếu bạn nhìn vào Florida, nơi mọi thứ đã được thực hiện đúng, bạn có thể thấy rằng đó là cách mà phần còn lại của đất nước nên làm. Nhưng họ cũng sử dụng một thuật toán để tính toán số phiếu mà họ sẽ cần để lật lại kết quả. Và họ đã sử dụng máy tính để lật những phiếu bầu đó từ Trump sang Biden và từ các ứng cử viên Đảng Cộng hòa khác sang các đối thủ cạnh tranh của họ. Nói cách khác, đã có 450.000 phiếu bầu là phiếu bầu duy nhất dành cho Joe Biden và không có ai bỏ phiếu khác”.

Healrthranger bình luận:

“Hôm qua, Bill Gates đã chúc mừng Joe Biden vì ‘chiến thắng’ của ông ta, vì Bill Gates không thể chờ đợi Tổng thống Biden tuyên bố vắc xin bắt buộc, khẩu trang bắt buộc và đóng cửa bắt buộc. Đại dịch COVID-19 đóng một vai trò chủ chốt trong tất cả những điều này, thậm chí nó đàn áp cả các cuộc vận động tranh cử của TT Trump và tước bỏ các quyền tự do cá nhân của người dân Mỹ.

Không có gì ngạc nhiên khi Barack Obama đã chỉ đạo Tiến sĩ Fauci chuyển tiền của Viện Y tế Quốc gia Mỹ NIH cho Viện Nghiên cứu virus Vũ Hán để giúp xây dựng vũ khí sinh học này. Nó được tạo ra ngay từ đầu để trở thành một vũ khí được triển khai chống lại Mỹ (và người dân Mỹ) nhằm cho phép các đảng viên Dân chủ phản bội, tội phạm đánh cắp cuộc bầu cử năm 2020.

Bây giờ câu hỏi trở thành: Liệu người dân Mỹ có cho phép cuộc phản quốc này thành công? Không, chúng tôi nói. Chiến đấu cho Trump như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó … bởi vì nó đúng là như vậy! Nếu Biden trở thành Tổng thống, nước Mỹ sẽ rơi vào tay những người theo chủ nghĩa toàn cầu và những người cộng sản, và ngay cả những người Mỹ đang ủng hộ Biden cũng sẽ sớm tìm thấy vết xe đổ của chính mình. Hãy nghe podcast mới của tôi: Tổng thống Trump, hãy tiếp tục chiến đấu! … Chúng tôi ở bên Ngài!”.