Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 đã bị đánh cắp, theo rất nhiều bằng chứng có được. Nhưng nó không đơn giản là Joe Biden ăn cắp phiếu của Tổng thống Trump, mà rất có thể đằng sau là một âm mưu đánh cắp khủng khiếp hơn, do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đạo diễn.

Ông Lin Wood – Luật sư nhân quyền hàng đầu thuộc nhóm luật sư của Tổng thống Trump đã liên tục tuyên bố Twitter rằng, ĐCSTQ đã can thiệp nghiêm trọng vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 thông qua hệ thống bỏ phiếu Dominion. 

“ĐCSTQ đã thâm nhập Hoa Kỳ trong suốt 20 năm qua. Một lượng lớn quan chức cấp chính phủ quốc gia, tiểu bang, địa phương và nhiều chính khách đã bị ĐCSTQ dùng tiền mua chuộc và/hoặc bị đe dọa…”

“Quy tắc cơ bản của chiến tranh là xác định kẻ thù. Đất nước của chúng ta đang giao chiến với ĐCSTQ. Đây là một cuộc đọ sức chính – tà”, ông Wood nói.

Xét trên một khía cạnh nào đó, vụ đánh cắp bầu cử lần này chính là cơ hội để người Mỹ thức tỉnh. ĐCSTQ đã nuôi dã tâm lật đổ Hoa Kỳ, làm bá chủ thế giới từ rất lâu, nhưng nước Mỹ và phương Tây nói chung đã bị lợi ích ru ngủ mà nhượng bộ, hoặc bắt tay với Bắc Kinh – Điều đó giống như con ếch bị luộc trong nồi nước nóng lên từ từ mà không hay biết. 

Trong cuốn sáchCuộc chạy đua đường dài trăm năm: Chiến lược bí mật của Trung Quốc hòng soán vị Mỹ trở thành siêu cường thế giới”, chuyên gia an ninh quốc gia Michael Pillsbury phân tích rằng Trung Quốc có một chiến lược dài hạn nhằm lật đổ trật tự kinh tế, chính trị thế giới mà Mỹ đang dẫn đầu và thay bằng hình thái ý thức hệ của ĐCSTQ vào năm 2049, nhân kỷ niệm 100 năm ĐCSTQ nắm quyền cai trị Trung Quốc. Pillsbury lưu ý bộ phim truyền hình “Cuộc giao tranh thầm lặng” (Silent Contest), do Đại học Quốc phòng Trung Quốc sản xuất, đã biểu thị minh xác dã tâm giao tranh với Hoa Kỳ: Trong quá trình thực hiện “sự nghiệp vĩ đại” trở thành bá chủ thế giới, ĐCSTQ “tất không thể tránh khỏi tình huống liên tục cọ xát và đấu tranh với vị trí đi đầu thế giới của Mỹ”, và “đây là cuộc giao tranh thế kỷ không thể thay đổi bằng ý chí con người”.

Chiến lược lật đổ Mỹ, xưng bá toàn cầu của ĐCSTQ

Chương 18 của cuốn sách “Ma quỷ đang thống trị thế giới chúng ta”, với tựa đề “Dã tâm toàn cầu” đã vạch trần toàn diện âm mưu và thủ đoạn bành trướng của ĐCSTQ trên tất cả lĩnh vực: chính trị, kinh tế, truyền thông, công nghệ… Dưới đây là một vài ý chính:

Về ngoại giao, ĐCSTQ thúc đẩy “Đại chiến lược ngoại biên” và sáng kiến “Một vành đai, một con đường”. Nó đồng thời mở rộng ảnh hưởng quốc tế sang các nước láng giềng, cũng như các nước châu Âu, châu Phi, châu Đại Dương, châu Mỹ La-tinh, mưu đồ thành lập một liên minh quốc tế, hình thành một khu vực do Trung Quốc dẫn đầu để cô lập Hoa Kỳ.

Về quân sự, ĐCSTQ âm thầm đối kháng với Hoa Kỳ, lấy “tác chiến bất đối xứng” và “chiến tranh không giới hạn” làm cơ sở chiến thuật, tích cực phát triển trang bị quân sự, như sự kiện Biển Đông. Nó chống lưng cho Triều Tiên, Iran và các chính quyền bạo ngược khác để ngáng trở Mỹ và khối NATO.

Về công nghệ, ĐCSTQ dùng thị trường tỷ dân làm mồi nhử, dựa vào cưỡng chế chuyển giao công nghệ và đánh cắp sở hữu trí tuệ để rút ngắn khoảng cách về công nghệ, dùng sự phát triển kinh tế để chứng minh cho “niềm tin chế độ”. 

Về kinh tế, ĐCSTQ dùng những khoản tiền khổng lồ để chống đỡ cho các ngành công nghiệp trọng điểm, thực ra chính là dùng sức mạnh của cả một quốc gia để gây áp lực đối với các công ty tư nhân phương Tây. Điều này đặt ra thách thức to lớn cho những quốc gia theo chế độ bầu cử dân chủ và để các doanh nghiệp tự quyết định chính sách kinh doanh. Bao cấp của Trung Quốc — rốt cuộc là rút tiền trong túi của người đóng thuế mà không có sự đồng thuận của họ — nghĩa là các nhà sản xuất Trung Quốc có thể không cần phải lo chi phí kinh doanh, khiến họ trở thành những con thú săn mồi không thể cản bước trên thị trường quốc tế.

Về truyền thông, ĐCSTQ lợi dụng quyền tự do báo chí ở Hoa Kỳ và các quốc gia phương Tây để tiến hành các hoạt động mặt trận thống nhất, phát tán tuyên truyền, và làm chiến tranh gián điệp. Đây là mưu đồ thao túng Hoa Kỳ ở mức độ tối đa và khống chế thay đổi từ trong nội bộ Hoa Kỳ mà không phải dùng đến chiến tranh thông thường.

Năm 2015, ngoại trưởng của 10 quốc gia đã chỉ trích ĐCSTQ cho xây dựng đảo nhân tạo trên vùng biển đang có tranh chấp ở Biển Đông. Lúc này, một đài phát thanh ở Washington D.C không những không đề cập đến kế hoạch xây đảo nhân tạo của ĐCSTQ, ngược lại còn nói rằng một thế lực nước ngoài nào đó đang mưu đồ bịa đặt sự việc sai sự thực để gia tăng tình hình căng thẳng trên biển Đông. Đài phát thanh này là WCRW, nội dung phát ngôn của nó đa phần đều đứng trên lập trường của ĐCSTQ. Điều kỳ lạ là, đài phát thanh này không hoạt động bằng quảng cáo. Khách hàng duy nhất của nó là công ty G&E Studio Inc ở Los Angeles, một công ty của người Hoa do Đài Phát thanh Quốc tế Trung Quốc (CRI) tại Bắc Kinh nắm giữ 60% cổ phần. G&E phát sóng bằng tiếng Trung và tiếng Anh trên ít nhất 15 đài phát thanh kiểu này ở Mỹ, ngoài thủ đô Washington, nó còn có mặt ở các thành phố khác như Salt Lake, Philadelphia, Houston, Honolulu, Portland… Ưu thế lớn nhất của cách vận hành này là che đậy được vai trò đứng đằng sau của ĐCSTQ, khiến thính giả lầm tưởng rằng chính người Mỹ đang phát ngôn ủng hộ cho ĐCSTQ.

Năm 2015, CRI đã thành lập ít nhất 33 đài phát thanh loại này ở 14 quốc gia. Đến năm 2018, CRI đã có 58 đài phát thanh ở 35 quốc gia trên thế giới. Lợi dụng kẽ hở của pháp luật của xã hội tự do, với danh nghĩa dân chủ, ĐCSTQ vận động thính giả tiếp nhận quan điểm của mình, tẩy não người nghe đài, dùng danh nghĩa dân chủ để lật đổ dân chủ.

Tờ đính kèm của China Daily (Trung Hoa Nhật báo) là một thủ đoạn quan trọng khác trong chiến dịch tuyên truyền đối ngoại toàn cầu của ĐCSTQ. China Daily dùng phương thức đăng quảng cáo trên tờ Washington Post để mở ra một chuyên mục tin tức về Trung Quốc, với thiết kế nhằm tạo cho độc giả cảm giác rằng đây là nội dung chính của Washington Post, vì dòng chữ chú thích tờ đính kèm này là quảng cáo lại nằm ở một vị trí ít chú ý. Ngoài Washington Post, ĐCSTQ còn sử dụng cách thức này với hơn 30 tờ báo có tầm ảnh hưởng lớn khác như The New York Times, The Wall Street Journal, The Daily Telegraph của Anh, Le Figaro của Pháp.

ĐCSTQ kiểm soát hầu như mọi ngóc ngách của thế giới, tuyên truyền vô Thần luận, phá hủy nhân tính, khiến con người xa rời Thần, đạo đức băng hoại, rơi vào an bài của ma quỷ, từ đó đánh mất đi cơ hội được cứu vào thời khắc cuối cùng. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp).

Về chính trị, ĐCSTQ bỏ rất nhiều công sức và không tiếc tiền mua chuộc các chính trị gia phương Tây. Bằng các thủ đoạn như thuyết phục, dụ dỗ, tạo quan hệ… ĐCSTQ đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết với các quan chức cấp cao của rất nhiều chính phủ phương Tây, thậm chí đối đãi với họ bằng những đãi ngộ dành cho “khách quý của quốc gia”, tặng cho họ những món quà xa hoa, và phong tặng cho họ những danh hiệu như “người bạn lâu năm của nhân dân Trung Quốc”. Trong những người này có các tổng thư ký Liên Hợp Quốc, nguyên thủ quốc gia, quan khách chính phủ, nghị sỹ quốc hội, cố vấn cấp cao của chính phủ, người đứng đầu các tổ chức quốc tế, người nổi tiếng trong giới học thuật và viện nghiên cứu, các ông trùm tập đoàn truyền thông… Vào thời điểm then chốt, ĐCSTQ sẽ yêu cầu họ lên tiếng ủng hộ cho ĐCSTQ.

ĐCSTQ dùng tiền bạc, sắc đẹp, rồi lợi dụng đường dây gián điệp để tiếp cận các nhà lãnh đạo chính trị của các phe phái khác để gài bẫy, biến họ thành quân cờ để thực hiện dã tâm của mình. Tháng 11/2014, trong bản ghi nhớ sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ, Công ty Năng lượng Hoa Tín (CEFC), một công ty do một quan chức ĐCSTQ đứng đằng sau, đã lên kế hoạch tiếp xúc với những nhân vật trong giới chính trị, gọi là xây dựng “cơ sở quan hệ bạn bè”. Diệp Giản Minh, tổng giám đốc Công ty Hoa Tín, có quan hệ không tầm thường với những nhân vật chóp bu trong giới chính trị châu Âu. Diệp Giản Minh từng đề nghị một cố vấn an ninh của cựu tổng thống Mỹ thuyết phục quân đội Mỹ không oanh tạc Syria, vì ông ta muốn mua những mỏ dầu ở đó. Diệp còn khoe khoang những mối quan hệ với các quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc, còn có người nhà của các quan chức cấp cao trong chính phủ Mỹ. 

Vào tháng 10/2020, New York Post đã tiết lộ rằng ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden và con trai của ông ta cùng Tập đoàn Hoa Tín nói trên từng điều hành một dự án cùng nhau. Hunter và 3 người khác chia đều 80% cổ phần, 20% còn lại được chia đều cho “Jim” và “Ông Lớn”. Sau đó, Fox News đã phỏng vấn một người giấu tên và xác nhận rằng “Ông Lớn” chính là Joe Biden. Bên cạnh đó, ĐCSTQ đã ‘tóm gáy’ Hunter Biden bằng những băng sex, bao gồm cả hãm hiếp và tra tấn trẻ vị thành niên. Tài liệu tống tiền sẽ được sử dụng để chống lại cả gia đình nếu cần thiết.

ĐCSTQ một mặt gia tăng ảnh hưởng của nó ở các nước trên thế giới nhằm bao vây, kiềm tỏa Hoa Kỳ, một mặt thiết lập căn cứ bí mật ngay trên đất Mỹ nhằm phá hoại nước Mỹ từ bên trong. Nó xây dựng một mạng lưới đặc vụ rộng khắp, thêm dầu vào lửa cho những rạn nứt trong xã hội Mỹ, trở thành mối đe dọa ngay bên trong nước Mỹ. Có lẽ nhiều người không cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của điều này, nếu như không xảy ra vụ gian lận, đánh cắp bầu cử với quy mô chưa từng có hiện nay.

Đâu là lối thoát?

ĐCSTQ là đã dựng lên một chế độ cực quyền đẫm máu nhất, mà cũng hùng mạnh nhất mà lịch sử từng thấy. Mỗi quốc gia và dân tộc khi chống lại dã tâm của ĐCSTQ, kỳ thực là đang cứu vãn nền văn minh và tiền đồ của nhân loại. ĐCSTQ tất sẽ bị đào thải. Do vậy, chống lại ĐCSTQ chính là tránh khỏi chịu chung vận mệnh bị đào thải với nó.

Đối với người Trung Quốc, ĐCSTQ trên lưng gánh món nợ máu trùng trùng, sớm đã không thể hoàn lương được nữa. Khi tiến về phía trước trong những thời khắc gian nan, ngày càng có nhiều người Trung Quốc nhận ra bản chất tà ác của ĐCSTQ. Hiện đã có hơn 360 triệu người Trung Quốc thoái xuất khỏi ĐCSTQ và các tổ chức liên đới như đoàn, đội. Nếu thế giới tự do có thể ủng hộ trào lưu thoái ĐCSTQ này, thì nó sẽ không thể mặc sức hoành hành như hiện nay được nữa.

Đối với Hoa Kỳ và xã hội tự do, mấy chục năm nay ĐCSTQ đã vươn những xúc tu hắc ám của mình bao trùm mọi lĩnh vực. Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 là khảo nghiệm trọng đại, xét xem ĐCSTQ có thể thống trị triệt để, toàn diện Hoa Kỳ hay không. Khi người Mỹ thanh tỉnh nhìn ra âm mưu của ĐCSTQ, thì ma quỷ sẽ hiện nguyên hình.

Sự hưng khởi của ĐCSTQ chủ yếu bắt nguồn từ sự trượt dốc của đạo đức nhân loại, bắt nguồn từ sự truy cầu lợi ích mù quáng của con người mà che lấp con mắt trí tuệ. Để thoát khỏi kiếp nạn này, chúng ta cần tìm lại được dũng khí đạo đức, khôi phục giá trị truyền thống, kiên định đức tin.

ĐCSTQ tuy đã vươn nanh vuốt của nó ra toàn cầu, nhưng một khi thế giới nhận rõ ra bản chất tà ác của nó, và lựa chọn theo chính nghĩa, thì sự giải thể của nó có thể cũng chỉ trong một đêm là xong.

Video: Ngoại trưởng Pompeo: Mỹ không quỳ gối trước ĐCSTQ

videoinfo__video3.dkn.tv||ee8ca84c6__

Ad will display in 09 seconds