Fox News đưa tin, Cựu Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ xuất hiện tại cuộc vận động tranh cử chức thống đốc Arkansas của bà Sarah Sanders vào cuối tuần qua.

Bà Sanders đã đăng lên Twitter bức ảnh cho thấy sự hiện diện của ông Trump vào ngày Chủ nhật.

Bà viết trên Twitter: “Cuối tuần tuyệt vời trên lộ trình tranh cử khi Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện tại một trong những sự kiện của tôi!”

Bà Sanders, 38 tuổi, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1982, là con gái của cựu Thống đốc Arkansas Mike Huckabee.

Bà giữ chức thư ký báo chí Tòa Bạch Ốc dưới thời ông Trump cho đến tháng 6/2019. Sau đó, bà gia nhập Kênh Fox News với tư cách cộng tác viên vào tháng 9/2019. Vào tháng 1, phát ngôn viên của Fox News Media xác nhận rằng thỏa thuận cộng tác viên của bà với nhà đài đã chấm dứt.

Cựu TT Trump ủng hộ bà Sanders trong cuộc tranh cử thống đốc Arkansas, nói rằng bà sẽ “luôn chiến đấu” vì người dân của tiểu bang và “làm những gì đúng đắn”

“Sarah cứng rắn về chính sách Biên giới, về Tội phạm và hoàn toàn ủng hộ Tu chính án thứ hai và các nhân viên thực thi pháp luật tuyệt vời của chúng ta. Cô ấy yêu Quân đội và những người Cựu chiến binh của chúng ta – và cả tiểu bang Arkansas quê hương của cô ấy. Sarah sẽ là một Thống đốc TUYỆT VỜI”, ông Trump cho biết trong một tuyên bố.

Từ Khóa: