Tổng thống Donald Trump đã đề cử cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders một vị trí trong Hội đồng Học bổng Fulbright dành cho sinh viên quốc tế tại Hoa Kỳ. 

Hôm thứ Tư (15/10) Nhà Trắng công bố tin Tổng thống Trump có ý định bổ nhiệm bà Sanders là thành viên quản trị của Hội đồng học bổng quốc tế J. William Fulbright trong một nhiệm kỳ còn ba năm đến ngày 22/9/2022. 

Bà Sanders đã cảm ơn Tổng thống Trump trong một dòng đăng tải trên Twitter tối thứ Tư, bà viết: “Tôi bày tỏ lòng biết ơn Tổng thống Trump vì đã đề cử tôi vào Hội đồng Fullbright được thành lập bởi Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ đã quá cố của bang Arkansas – cũng là quê hương tôi”.

Bà Sarah Sanders đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Tổng thống Trump.

Bà Sanders từng giữ vị trí Thư ký báo chí Nhà Trắng trong gần 2 năm, khi thay thế ông Sean Spicer vào tháng 7/2017. Vào tháng 6/2019, bà Sanders rời chức vụ. Tờ Daily Caller sau đó cho hay, có tin cho rằng bà Sanders lên kế hoạch tranh cử thống đốc Arkansas.

Trước thông tin này, Tổng thống Trump nói bà Sander sẽ làm tốt trong vai trò là một thống đốc bang, trong một dòng đăng tải trên Twitter, ông nói: “Tôi hy vọng cô ấy sẽ quyết định tranh cử thống đốc bang Arkansas – cô ấy sẽ làm việc rất tuyệt vời”.

Tổng thống Trump khen ngợi bà Sarah Sander là một người đặc biệt và tài năng (ảnh chụp màn hình Twitter).

Tờ Westernjournal trích thông báo từ nhà xuất bản St. Martin’s Press, bà Sander cũng sẽ ra mắt một cuốn sách phát hành vào mùa thu năm 2020, thời điểm trùng với mùa bầu cử tổng thống Mỹ.