Trong hai cuộc phỏng vấn phát sóng hôm thứ Ba (24/11) của Infowar, khách mời đặc biệt, ông Patrick Byrne đã cung cấp thông tin về những cách được dùng để tấn công cuộc bầu cử.

Byrne là một doanh nhân có bằng tiến sĩ của Đại học Stanford, ông đã khởi nghiệp nên Overstock, một trong những công ty về thương mại điện tử thành công nhất Hoa Kỳ. Byrne nói rõ rằng ông không bầu cho TT Trump năm 2016 cũng như 2020.

“Cuộc đời tôi, tôi chưa bao giờ bỏ phiếu tổng thống cho Đảng Cộng hòa hay Dân chủ… Tôi yêu Hiến Pháp”.

Trong cuộc phỏng vấn với The Alex Jones Show ông nói “100% cuộc bầu cử đã bị tấn công”. Byrne tiếp tục, “Đảng Dân chủ đúng về một điều. Không có gian lận cử tri tràn lan. Họ đã làm điều này (gian lận) một cách thông minh và có chiến lược hơn và họ chọn ra 5 địa điểm để thực hiện một cách sâu rộng. Bởi vì có người đã phát hiện nếu bạn gian lận ở 5 quận này, bạn có thể đảo ngược (kết quả) ở 5 bang này”.

Byrne cho rằng bê bối gian lận đã được sắp được vào ngày 5 hoặc 6/11.

Trong video phỏng vấn, ông cũng mô tả mạng lưới tin tặc và các chuyên gia công nghệ đã thiết kế phần mềm bầu cử Dominion đảo ngược để tấn công hệ thống bỏ phiếu.

Trong một cuộc phỏng vấn khác trên chương trình War Room, Byrne chế nhạo phần mềm đang được dùng trong các cuộc bầu cử ở Mỹ nhưng lại được làm ra ở Venezuela dưới thời Hugo Chávez.

Byrne cũng miêu tả một vấn đề về máy bỏ phiếu Dominion: “Các hệ thống Dominion đang bị nhiễm một phần mềm độc hại có tên là Qsnatch. Qsnatch là phần mềm đánh cắp thông tin đăng nhập… Vì vậy, nếu một tình nguyện viên ở quận Maricopa đăng nhập, hoặc quản trị viên đăng nhập, thông tin đăng nhập của họ sẽ bị đánh cắp”.

Ông cho biết các tạp chí tin tặc trực tuyến ước tính 75.000 máy móc trên khắp nước Mỹ bị xâm nhập, có nghĩa là tất cả thông tin đăng nhập của những người đó đều bị đánh cắp và sẵn sàng để bán trên Web chìm.

Nhiều thông tin đăng nhập này được cáo buộc sẽ chuyển về tay của chính phủ Trung Quốc thông qua các “cơ sở ăn cắp dữ liệu” của họ.

Byrne nói, kết quả là những người quản lý ở các khu vực bầu cử địa phương có nhiều quyền quyết định hơn. “Quyền quyết định” này có thể bị người ở Trung Quốc kiểm soát… “Một ai đó từ Trung Quốc có thể tới và thao túng phiếu bầu và thay đổi mọi thứ”, Byrne cho biết thêm.

Video xem thêm: Bản tin sáng 27/11: Cho phép điều trần về gian lận ở Nevada; Twitter kiểm duyệt “thủy quái Kraken”

videoinfo__video3.dkn.tv||964199f2b__

Ad will display in 09 seconds