Theo The Daily Mail, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada, ông Paul Hellyer, tuyên bố rằng chính phủ các nước trên thế giới đang cố tình che giấu sự thật về các dạng sinh vật sống ngoài hành tinh đang tồn tại trong thế giới loài người.

Ông Paul Hellyer, 91 tuổi, giữ chức vụ Bộ trưởng Quốc phòng Canada từ năm 1963 đến 1967. Trong một bài diễn văn tại trường Đại học Calgary hồi thứ Bảy vừa qua (18/4), ông Hellyer kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới nên thừa nhận rằng: các dữ liệu về người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) đã bị giấu đi và có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã từng đến thăm Trái Đất.

Ông Paul Hellyer nói rằng có ít 4 loại người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất (Ảnh chụp màn hình YouTube)
Ông Paul Hellyer nói rằng có ít 4 loại người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Ông Hellyer cho biết phần lớn các phương tiện truyền thông đều không được tiếp cận với các tài liệu thật sự.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ông Hellyer nói về vấn đề này.

Vị cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada đã bắt đầu nói về sự tồn tại của người ngoài hành tinh từ năm 2005. Theo ông Hellyer, người ngoài hành tinh đã hiện diện tại Trái Đất hàng ngàn năm trước và họ không mấy hài lòng với cách con người chúng ta sinh sống. Ông nói rằng, “Chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho chiến tranh, chúng ta tốn quá nhiều tiền vào chi phí quân sự và không đủ lương thực để nuôi sống người nghèo cũng như chăm sóc những người vô gia cư và bệnh tật.”

Năm 2014, cựu Bộ trưởng Hellyer đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp trong chương trình SophieCo của đài truyền hình Russia Today (RT). Ông cho biết người ngoài hành tinh đang song hành cùng nhân loại ngày nay. Tuy nhiên, họ từ chối chia sẻ các kỹ thuật hiện đại của họ đến khi nào con người thay đổi sự ô nhiễm môi trường và chấm dứt chiến tranh.

Một thông tin sốc khác mà ông Hellyer chia sẻ trong chương trình của đài RT là có 80 loài sinh vật ngoài hành tinh khác nhau. Một số trong bọn họ “trông giống như con người chúng ta và họ có thể đang đi bộ ngoài phố. Bạn không thể nhận ra nếu bạn đi ngang qua họ.”

Một số loài sinh vật ngoài hành tinh mà ông đưa ra dẫn chứng gồm có loài “Tall Whites” hiện đang làm việc cùng lực lượng không quân Mỹ tại bang Nevada, Mỹ. Một loài khác mang tên “Short Greys”, có tay chân rất ốm với cái đầu to lớn. Loài thứ ba mang tên “Nordic Blondes” mà ông Hellyer khẳng định rằng nếu bạn từng gặp qua họ thì bạn sẽ nghĩ “cô này đến từ Đan Mạch hoặc một nơi nào đó.”

Ông còn nói rằng, “Chúng ta có một lịch sử lâu dài về UFO và dĩ nhiên là có rất nhiều hoạt động đã diễn ra trong nhiều thập kỷ trước kể từ khi chúng ta phát minh ra bom nguyên tử. Họ rất quan tâm đến điều này và e ngại rằng chúng ta sẽ sử dụng bom nguyên tử một lần nữa, bởi vì toàn bộ vũ trụ này là một thể thống nhất, và nó không chỉ ảnh hưởng đến nhân loại mà còn ảnh hưởng đến những sinh vật khác trong vũ trụ. Họ rất sợ chúng ta có thể lại hồ đồ mà sử dụng vũ khí nguyên tử thêm một lần nữa.”

Ông Hellyer cũng nói trong cuộc phỏng vấn với đài RT rằng đa phần những người ngoài hành tinh muốn giúp đỡ hơn là hủy diệt con người, trừ một hoặc hai loài không làm vậy.

Ông Hellyer cũng tin rằng chính người ngoài hành tinh đã đứng sau các phát minh công nghệ hiện đại của con người ngày nay, bao gồm vi mạch, đèn LED, và áo chống đạn.

Ông cũng nói rằng ông chưa bao giờ gặp người ngoài hành tinh, nhưng đã tận mắt nhìn thấy một UFO bay gần máy bay của ông tại khu vực hồ Muskoka, bang Ontario, Canada.

Một số nhân vật nổi tiếng khác cũng từng cho rằng người ngoài hành tinh thật sự tồn tại và các UFO đều có nguồn gốc ngoài Trái Đất như cựu lãnh đạo Liên Xô Mikhail Gorbachev, cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan và Giáo sư vật lý nổi tiếng Stephen Hawking.

Bình Minh tổng hợp