“Vấn đề chỉ là liệu những người có quyền lực có thừa nhận sự thật hay không…”, một người biểu tình cho biết.

Ông Timothy Lotz đã tham gia cuộc biểu tình “Stop the Steal” (Dừng đánh cắp bầu cử) ở Harrisburg, tiểu bang Pennsylvania vào ngày 19/12, một trong nhiều cuộc biểu tình như vậy đã diễn ra trên khắp Hoa Kỳ ở tất cả 50 bang kể từ khi cuộc tổng tuyển cử bắt đầu. 

Ông cho biết ông mong muốn được thấy mọi người dân Pennsylvania đến các cuộc biểu tình này, bởi vì vẫn có hy vọng rằng ý chí của người dân sẽ thắng thế, theo The Epoch Times.

“Tôi không hiểu tại sao mọi người lại đánh mất dũng khí. Nhưng bạn biết đấy, Lời Chúa dạy chúng ta đừng đánh mất dũng khí. Và với tư cách là một Cơ đốc nhân, tôi sẽ không mất dũng khí trong cuộc chiến giành sự thật về cuộc bầu cử này”, ông nói.

“Tôi đến đây hôm nay chỉ đơn giản vì chúng ta phải tiếp tục chiến đấu trong cuộc chiến vì chính nghĩa, và đó là để thấy rằng cuộc bầu cử này không bị hủy hoại, không bị đánh cắp”.

Mặc dù quá trình này trải qua nhiều khó khăn và trở ngại, ông Lotz tin tưởng chắc chắn rằng sự thật về gian lận bầu cử sẽ được công khai một cách rõ ràng. Ông cũng cho biết Tổng thống Donald Trump vẫn có quyền phơi bày sự thật, chẳng hạn như thông qua giải mật và các phương tiện khác.

Ông cho biết cá nhân ông nghĩ rằng thiết quân luật đã có sẵn trên bàn, và mặc dù nó có vẻ cực đoan đối với một số người, nhưng đó là điều đã được các tổng thống Mỹ sử dụng nhiều lần.

Ông nói: “Tôi là một công dân Mỹ, và tôi tuân theo luật pháp”.

“Những người ở Pennsylvania thực sự tin rằng lá phiếu của họ đã bị đánh cắp, hoặc rằng họ đã bị tước quyền thông qua quy trình bầu cử này, cần tiếp tục gây áp lực lên các nhà lập pháp và chính quyền tiểu bang, để sự thật được tiết lộ”, ông nói.

“Kẻ thù đã quá nỗ lực quá nhiều để gian lận, đến mức mà hầu hết chúng ta đều thấy rõ”, Lotz nói. “Và vì vậy vấn đề chỉ là liệu những người có quyền lực có thừa nhận sự thật hay không, và khi họ thừa nhận sự thật, thì cuộc bầu cử sẽ được thực hiện đúng”.