Phóng viên Yuan Mei của báo Epoch Times, ngày 22/11/2019, đã viết bài về sự tàn bạo của cảnh sát Hồng Kông và cảnh sát vũ trang ĐCSTQ đối với phong trào phản đối “Luật dẫn độ” ở Hồng Kông, đến nay đã bước sang tháng thứ sáu.

Theo Epoch Times, người biểu tình Hồng Kông bị bắt giữ, không chỉ bị ngược đãi, tra tấn, xâm hại tình dục và “tự sát”, mà còn bị đưa sang Trung Quốc giam giữ. Hàng ngàn sinh viên của các trường đại học đã bị bắt giữ, các sinh viên còn đang bị vây hãm trong trường gửi đi những lá thư cầu cứu, hành vi tà ác của ĐCSTQ khiến cả thế giới đồng loạt lên án.

Một cư dân mạng họ Trần cho biết, sự tàn bạo của cảnh sát Hồng Kông và cảnh sát vũ trang ĐCSTQ càng lộ rõ, thì bộ mặt thật của ĐCSTQ càng khiến người ta căm phẫn. Điều khiến người ta lo lắng nhất là số phận của những người biểu tình bị bắt sang Trung Quốc. Nội tạng của một người trẻ tuổi có thể được bán với giá 750.000 đô-la Mỹ, sau khi được xử lý bởi một kỹ thuật nhất định. Trung Quốc đã thành lập cả một mạng lưới xét nghiệm DNA toàn diện. Những người biểu tình Hồng Kông bị cảnh sát bắt đi đều là những người rất trẻ, họ chỉ mười mấy, hai mấy tuổi, nhìn từ góc độ cấy ghép nội tạng thì đây là độ tuổi tốt nhất, khi cơ thể có ít vấn đề về bệnh tật. 

Ngày 11/9, trong buổi lễ tưởng niệm cái chết của một sinh viên tên Chu Tử Nhạc được tổ chức tại công viên Tamar, một người họ Lưu có thâm niên trong nghề mai táng chia sẻ với thời báo Epoch Times rằng, các thi thể chết trôi xuất hiện ở Hồng Kông gần đây đều không phải là trạng thái thường gặp với những người chết đuối, chúng không có đặc điểm của “thi thể cứng đờ” mà chúng rất “tươi mới”. Ông Lưu nói thêm, người ta sau khi chết đuối cơ thể sẽ trướng lên, chứ không có trạng thái giống như các xác “chết trôi” gần đây. Các thi thể trong “triển lãm cơ thể người” cũng tươi mới như vậy, không phải là tình trạng tử vong bình thường. Ông Lưu chỉ ra rằng, đằng sau mổ cướp nội tạng có cả một thị trường lớn đáng sợ.

Tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ đã được biết đến rộng rãi. Các luật sư nhân quyền, các bác sĩ và nhân sĩ đã điều tra về tội ác mổ cướp nội tạng và thu thập được nhiều bằng chứng. Dựa vào các con số thống kê, họ phát hiện ra rằng, sau khi ĐCSTQ phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công với quy mô lớn, từ năm 1999 đến nay, số lượng cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc đã tăng lên một cách khác thường. Trong khi đó, hệ thống tự nguyện hiến tạng của Trung Quốc mãi đến năm 2013 mới được thành lập. ĐCSTQ từng thừa nhận trước đó đã dùng nội tạng của tử tù để tiến hành cấy ghép, nhưng việc này được cho là đã chấm dứt từ năm 2015. Dẫu là như vậy, số lượng tử tù cũng không đủ để giải thích một lượng nội tạng nhiều đến như vậy. Điều này cho thấy các học viên Pháp Luân Công và những tù nhân lương tâm khác đã trở thành nguồn cung ứng nội tạng của ĐCSTQ.

(Vũ Dương dịch)