Mặc dù tháng cô hồn ở Đài Loan phải đến tận ngày 19/8 mới bắt đầu nhưng hàng ngàn cư dân mạng nước này đã một phen bị hoảng sợ khi nhìn thấy bức ảnh chụp một nữ khách hàng “không đầu” tại một cửa hàng McDonald.

Vào ngày 9/7, trên mạng xã hội Facebook, trong nhóm (group) mang tên Baofei Commune, một thành viên của nhóm cho biết, vào tối hôm trước, anh nhìn thấy một khách hàng nữ dường như đang bị ngã trên bàn nhưng anh cảm thấy rất bối rối khi không thấy đầu của cô ấy.

Anh kể rằng anh muốn lại gần và hỏi cô: “Làm thế nào cô có thể ăn ở McDonald mà không có đầu?”, và nghĩ rằng, nếu đầu của cô ấy bị cắt đứt, thì phải có máu phun ra hoặc vết máu chứ.

Khi nhìn kỹ hơn, cuối cùng anh cũng nhận ra đầu của người phụ nữ đang ở dưới gầm bàn và cô ấy hình như đang ngủ, mặc dù trong tư thế khá lạ lùng. Anh cho biết, anh rất ấn tượng với cái cổ linh hoạt của người phụ nữ, nhưng lo lắng rằng cô ấy có thể sẽ khiến mình bị thương.

Bài đăng nhanh chóng nhận được hơn 6.000 lượt thích và hơn 500 bình luận, như:

“Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy bức ảnh, tôi đã nghĩ, ‘tại sao lại không có đầu?'”.

“Có đủ thứ kỳ lạ trên thế giới này”.

“Điều này có thể khiến ai đó sợ chết khiếp”.

“Đây có phải là một con người?”.

“Người qua đường sẽ sợ chết khiếp khi họ nhìn thấy điều này”.

Sau khi bài đăng này được chia sẻ trên nhóm mang tên Supernatural Commune trên Facebook, một số cư dân mạng cho biết họ đã nhìn thấy một người trông giống người trong bức ảnh, mặc quần áo giống như vậy và cổ của người này trông khác thường dị dạng.

Một cư dân mạng suy đoán: “Bức ảnh chắc là chụp cùng một người. Dường như có điều gì đó không ổn với cột sống cổ của cô ấy và cô ấy không cố tình làm mọi người sợ hãi đâu”.

Theo Taiwan News
Băng Thanh dịch và biên tập

Từ Khóa: