Vào một buổi chiều tháng 9/2019, bé gái 5 tuổi Dulce Maria Alavez trong nháy mắt đã mất tích khi đang chơi cùng với em trai ở Bridgeton, New Jersey, trong khi mẹ của cô bé đang ngồi trong một chiếc xe ô tô gần đó với một người họ hàng, theo ABC News (17/1).

Mẹ của bé Dulce, Noema Alavez Perez nghi ngờ rằng kẻ bắt cóc con mình có thể là một người bạn cũ. 

Kể từ đó tới nay đã 4 tháng, tiền hậu tạ cho bất kỳ thông tin nào về Dulce đã lên đến 75.000 đô la. Dù hiện không nhiều manh mối, nhưng gia đình, bạn bè và những người ủng hộ vẫn không từ bỏ hy vọng tìm thấy cô bé.

“Help Bring Dulce Maria Alavez Home” (Giúp mang Dulce Maria Alavez về nhà) là một nhóm công khai trên Facebook đã chia sẻ chiến dịch tìm kiếm trên trang của họ, cũng như tiếp tục tìm kiếm và được các nhóm cộng đồng khác chung tay giúp sức lan tỏa thông tin tìm kiếm Dulce.

Một cảnh báo Amber (thông điệp đề nghị công chúng giúp đỡ tìm trẻ em bị bắt cóc) đã được phát hành cho Dulce Maria Alavez, 5 tuổi, ở Bridgeton, N.J. (ảnh: New Jersey State Police).
Noema Alavez Perez lau nước mắt khi nói chuyện với các phóng viên về cô con gái bị mất tích.
Một tấm poster tìm kiếm bé gái 5 tuổi Dulce Maria Alavez được dán trên cửa sổ của sở cảnh sát Bridgeton, tại Bridgeton, N.J ngày 18/9/2019 (ảnh: Philadelphia Inquirer/TNS via Newscom).
Một cảnh từ video giám sát trong cửa hàng kem hôm thứ Hai ngày 16/9, bé Dulce lúc này đang lấy kem lúc đó vẫn có mẹ và em trai quanh đó.