Maddox Jolie-Pitt, con trai cả của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie, bắt đầu học kỳ đầu tiên tại Đại học Yonsei của Hàn Quốc vào thứ Hai (26/8) và nhận được sự chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc, theo Yonhap.

Maddox, con trai cả trong sáu người con của diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie, đã xuất hiện trong buổi lễ chào mừng tân sinh viên của trường Đại học Quốc tế Underwood (UIC) thuộc Đại học Yonsei tại Cơ sở Quốc tế Songdo của trường gần Sân bay Quốc tế Incheon.

Hình ảnh rạng rỡ của Maddox trong buổi lễ chào mừng tân sinh viên (Ảnh: Yonhap News)

Sau khi trải qua năm đầu tiên ở đây, anh sẽ chuyển sang học tiếp tại cơ sở chính của trường tại Seoul.

Đội mũ bóng chày màu trắng và đeo kính, Maddox đến nơi tổ chức buổi lễ từ rất sớm và vui vẻ suốt buổi lễ, thỉnh thoảng anh trò chuyện cùng bạn học.

Đại học Yonsei cho phép giới truyền thông đưa tin về Maddox trong giai đoạn đầu của buổi lễ. Được bao quanh bởi các máy ảnh, lúc đầu Maddox có vẻ hơi lo lắng nhưng nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh và sự vui vẻ của một sinh viên năm nhất.

Jolie đã đi thăm khuôn viên trường cùng con trai và trở về nhà vào tuần trước, vì vậy cô không có mặt tại buổi lễ hôm thứ Hai.

“Maddox bắt đầu cuộc sống của mình tại ký túc xá của Cơ sở Quốc tế. Cậu ấy sẽ ở trong ký túc xá và tham gia các khóa học như bất kỳ sinh viên nào khác”, một nhân viên của trường cho biết.

Trường Đại học Yonsei nơi Maddox theo học là 1 trong 3 ngôi trường danh giá nhất của Hàn Quốc. Maddox chọn theo ngành hoá sinh, một ngành nổi tiếng của trường này với chất lượng đào tạo tốt.

Maddox chọn theo học tại trường đại học Hàn Quốc được cho là lấy cảm hứng từ sự quan tâm nhiệt tình của anh đối với văn hóa Hàn Quốc và Kpop.