NTD đưa tin, mới đây, hội chợ giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang bất ngờ bị mưa đá và gió mạnh tàn phá, khiến 20 người bị thương

Theo báo tỉnh Chiết Giang, vào lúc 3 giờ chiều ngày 24/4, Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Ôn Châu đã tổ chức buổi Hội chợ triển lãm giới thiệu việc làm và trưng bày tác phẩm tốt nghiệp ngành thiết kế năm 2019.

5 phút sau, thời tiết bổng dưng thay đổi bất thường, mây đen kéo đến cuồn cuộn, cuồng phong thổi mạnh, những cục mưa đá đùn đùn ập xuống, mọi người không kịp trở tay. 20 sinh viên và các doanh nghiệp tham gia hội chợ bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng.

Cảnh tượng hội chợ việc làm của trường sau cơn mưa đá. (Ảnh: Weibo).

Được biết, đây là một hội chợ việc làm có quy mô lớn do trường tổ chức, hơn 300 công ty đã tham gia tuyển dụng, thu hút nhiều sinh viên của trường đến đây tìm kiếm cơ hội việc làm.

Một sinh viên may mắn thoát nạn cho biết: “Lúc đó quá kinh khủng, mọi người đều tháo chạy tháo mạng”, rất nhiều điện thoại di động và máy vi tính của các nhà tuyển dụng đều phải bỏ lại hiện trường, vì họ không có thời gian để dọn dẹp.

Cơn mưa đá kéo dài trong khoảng nửa giờ thì đột nhiên dừng lại, gần đây ở Trung Quốc cũng thường xuyên xuất hiện thay đổi thời tiết một cách đột ngột.

Vào ngày 31/3, một khu vui chơi Mẫu Vạn Lê ở thành phố Thương Khâu, tỉnh Hà Nam bất ngờ nổi lên một cơn lốc xoáy, trò chơi nhà phao nhún bị cơn lốc xoáy thổi bay lên không trung, nhiều trẻ em đang chơi trong nhà phao rớt từ trên cao xuống, khiến 2 trẻ tử vong, 18 trẻ và 2 người trưởng thành khác bị thương.

videoinfo__video3.dkn.tv||9e8aae96c__

Ad will display in 09 seconds

Xem thêm:

Từ Khóa: