Tại phiên điều trần của Ủy ban Giám sát Thượng viện Georgia hôm thứ Năm (3/12 theo giờ Mỹ), nhóm pháp lý TT Trump đã trình các bằng chứng cáo buộc gian lận bầu cử quy mô lớn ở tiểu bang này, theo The Gateway Pundit.

Cố vấn chính của TT Trump ở Georgia, ông Ray Smith đã phân tích tỉ mỉ cách thức hàng trăm nghìn phiếu bầu bất hợp pháp được ghi vào hệ thống:

  • 2.506 phạm nhân trọng tội đã bỏ phiếu bất hợp pháp
  • 66.248 người dưới 18 tuổi đã đăng ký bỏ phiếu
  • 2.423 người không đăng ký cũng đi bỏ phiếu
  • 4.926 phiếu bầu quá hạn đăng ký
  • 10.315 người chết đi bầu
  • 395 người bầu ở hai tiểu bang
  • 15.700 người đã rời tiểu bang trước cuộc bầu cử
  • 40.279 người thay đổi nơi sống và nhưng không đăng ký lại địa chỉ khi bỏ phiếu

Tổng thống Trump tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở Georgia nếu mọi lá phiếu bất hợp pháp mà nhóm pháp lý của ông tìm thấy đều bị loại bỏ.

Các kênh truyền thông thiên tả thân đảng Dân chủ thì loan tin rằng sẽ không có đủ số phiếu bầu nghi vấn để đảo ngược kết quả bầu cử tại Georgia. Tuy nhiên, luật sư Ray Smith của TT Trump đã đưa ra bằng chứng cho thấy điều ngược lại.

Theo kết quả sơ bộ hôm bầu cử, TT Trump đã dẫn trước cách biệt 110.000 phiếu bầu so với ông Joe Biden ở Georgia cho đến khi quận Fulton đột ngột ngừng kiểm phiếu.

Sau đó các giám sát viên kiểm phiếu đã được yêu cầu rời khỏi trung tâm kiểm phiếu State Farm Arena do xảy ra sự cố vỡ đường ống đột ngột, gây tràn nước tại khu vực.

Nhưng hiện người ta đã phát hiện ra rằng chẳng có đường ống nào bị vỡ. Tờ The Gateway Pundit cho rằng, đây chỉ là kế điệu hổ ly sơn để đuổi các giám sát viên, tạo cơ hội cho kẻ gian ở lại “nhồi thêm phiếu giả” cho Joe Biden.

Trên thực tế, tại phiên điều trần nhóm pháp lý TT Trump đã trình chiếu đoạn clip gây sốc ghi lại cảnh ‘nhồi phiếu giả’ ở khu vực phân loại phiếu của trung tâm State Farm Arena khi các giám sát viên ​​được thông báo rời đi lúc 10:25 tối vì hết giờ làm việc.

Tuy nhiên, một vài nhân viên kiểm phiếu vẫn ở lại. Họ  đã lén lút kéo những chiếc vali chứa phiếu bầu từ gầm bàn ra để kiểm đếm. Việc này đã được ghi lại trên camera.

Hành động này khớp với đồ thị biểu thị sự gia tăng phiếu bầu cho hai ứng viên bên dưới, ghi nhận mức tăng đột biến cho Joe Biden vào đúng khoảng thời gian các vali phiếu dưới gầm được lấy ra và bắt đầu được quét trộm!