Vị cơ trưởng của một hãng hàng không Mỹ mới đây đã mua 40 suất pizza và tận tay trao cho các hành khách khi chuyến bay của họ phải đổi lộ trình do thời tiết xấu.

Chuyến bay mang số hiệu Flight 2354 của hãng hàng không American Airlines chở 159 hành khách từ Los Angelas tới Dallas – Fort Worth đã phải đổi hướng trong đêm 6/9 do thời tiết xấu, CNN đưa tin.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Máy bay đã phải hạ cánh xuống một sân bay tại Wichita Falls, Texas do bão mạnh. Hành khách phải qua đêm tại đây.

Cơ trưởng chuyến bay Jeff Raines đã có hành động làm ấm lòng mọi người khi gọi điện tới một cửa hàng pizza địa phương và đặt 40 suất tới Sân bay Thành phố Wichita Falls (SPS).

Trong đoạn video được chia sẻ, vị cơ trưởng di chuyển liên tục giữa chiếc xe chở đồ ăn và đám đông hành khách tập trung tại sân bay. Không chỉ mua pizza, ông còn tận tay trao chúng cho những vị khách của mình.

“Tôi chưa bao giờ được chứng kiến khung cảnh như thế này trước đây”, Josh Raines, nhân viên sân bay đồng thời là người quay đoạn video, cho biết.

Trong một bài đăng trên Facebook, cơ trưởng Jeff cho biết tất cả thành viên phi hành đoàn đều tham gia giúp đỡ các hành khách.

“Cảm ơn vì những lời động viên nhưng đây là nỗ lực của cả đội. Một thành viên gọi điện cho lễ tân khách sạn đặt phòng cho phi hành đoàn. Các tiếp viên hàng không phục vụ nước uống, soda cho các hành khách. Các nhân viên SPS sắp xếp xe buýt, đặt chuyến bay và trả lời những thắc mắc của hành khách. Cảm ơn mọi người vì những sự giúp đỡ quý báu. Không hề có tính toán cá nhân trong cả đội”, ông Jeff viết.

Hãng American Airlines đã xác nhận chuyến bay Flight 2354 phải thay đổi lộ trình do thời tiết xấu và cho biết, chuyến bay đã tiếp tục hành trình tới Dallas – Fort Worth vào sáng 7/9.

“Chúng tôi luôn tự hào về các thành viên phi hành đoàn – những người đã phục vụ hành khách của American Airlines rất tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì có những nhân viên tốt nhất trong ngành”, phát ngôn viên hãng hàng không Tom Henderson phát biểu.

Hoài Phương (Tổng hợp)