Mừng sinh nhật tuổi 18 bằng chai rượu vang và chiếc vé số, cô gái đủ tuổi để trở thành người lớn, Charlie Lagarde (Canada) đã trúng thưởng 1 triệu USD, và thay vì nhận toàn bộ khoản tiền, Charlie Lagarde đã lựa chọn hình thức trả thưởng 1.000 USD cho mỗi tuần và kéo dài suốt đời, theo CNN.

Vào ngày sinh nhật 18 tuổi, cô Charlie Lagarde, sống tại Montérégie, Canada đã mua một chai vang sủi bọt và chiếc vé sổ xố đầu tiên tại một cửa hàng tiện ích đồng thời là một điểm bán lẻ vé số Couche-Tard, số 1049, phố Saint-Jean-Baptiste, Quebec.

Khi trở về nhà, cô gái mới đủ tuổi trở thành người lớn đã phát hiện rằng, cô cũng là một triệu phú mới mà cô không hình dung được. Chiếc vé sổ xố Charlie Lagarde mua thuộc loại hình Gagnant à vie – giải thưởng lớn – có giá trị 1 triệu USD. Trung tâm trả thưởng: Trụ sở chính Loto-Québec’s tại Québec’s, Canada, theo CNN.

Tuy nhiên, thay vì nhận toàn bộ số tiền trong một lần, cô lựa chọn cách trả thưởng theo tháng, và cô sẽ nhận 1.000 USD mỗi tuần trong suốt cuộc đời.

Những người trong gia đình cô Charlie cũng vui mừng vì giải thưởng lớn này. Với khoản tiền này, cô Charlie đã có các kế hoạch đi du lịch nhiều nơi và các đam mê của mình. “Tôi muốn học nhiếp ảnh. Một trong những ước mơ của tôi là làm việc cho kênh National Geographic”, Charlie cho biết.

Nhà bán lẻ chiếc vé số 1 triệu USD cũng được nhận một khoản tiền trị giá 10.000 USD, tương đương 1% giá trị của giải thưởng. Trong năm 2017, Loto-Québec đã trả 107 giải thưởng trị giá 1 triệu USD trở lên và đã tạo ra 132 triệu phú, loại hình vé số Gagnant à vie cũng mang lại cho 29 người trúng giải khoản tiền nhận được hàng tuần trong suốt cuộc đời họ.

Triệu Hằng