Một phụ nữ ở Pennsylvani, Hoa Kỳ đang bị truy nã vì không chịu ra hầu tòa nhưng đã cố tình trêu chọc cảnh sát trên mạng xã hội, và bị bắt không lâu sau đó.

Cô Chloe Jones bị đưa vào danh sách những người bị truy nã gắt gao nhất vào ngày 27/3 của Văn phòng Cảnh sát trưởng ở Greene County, Hoa Kỳ sau khi cô không xuất hiện trước tòa về tội tấn công người, theo Daily Mail.

Vào tuần trước, Sở Cảnh sát Green County đã đăng trên facebook của cơ quan này thông tin Chloe Jones đang bị truy nã. Chloe đã đọc được tin trên facebook và không do dự bình luận lại, cô cố trêu chọc cảnh sát và vô tình tiết lộ vị trí của mình trong khi tranh luận với một số cư dân mạng.

Sở Cảnh sát Green County đã đăng trên facebook việc cô Chloe Jones đang bị truy nã. (Ảnh: Facebook)

Chloe Jones đã để lại bình luận trên facebook: “Do you guys do pick up or delivery??” với ý hỏi cảnh sát rằng họ có bắt được cô hoặc là chuyển cô đi được không, kèm theo tin nhắn với những biểu tượng thể hiện trạng thái “mặt cười chảy nước mắt”.

Tuy nhiên, trong lúc tranh luận với những người dùng mạng xã hội khác, cô Jones đã tiết lộ mình đang ở Morgantown, Bệnh viện Ruby Memorial vào thời điểm đó.

Cô Jones cố tình chọc cảnh sát trên Facebook. (Ảnh: Facebook)

Sau đó, cảnh sát của tiểu bang đã truy lùng, bắt được cô và chở về Pennsylvania. Văn phòng cảnh sát Green County đã đăng thông tin trên Facebook sau khi bắt giữ được Jones.

Văn phòng cảnh sát Green County đã đăng thông tin trên Facebook sau khi bắt giữ được Jones. (Ảnh: Facebook)

Hôm thứ Hai (8/4), cảnh sát Greene County viết “Cô Chloe Jones và những bình luận dí dỏm của cô ấy đang bị gián đoạn từ phần bình luận trên Facebook của chúng tôi do nhà tù không có internet để cô ấy sử dụng.” Bài đăng của cánh sát có kèm theo hình ảnh bình luận ban đầu của cô Jones.

Tòa án Pennsylvania chưa biết cô Jones có thuê luật sư bào chữa cho mình hay không.

Nhã Phúc

Từ Khóa: