Nhan sắc bị huỷ hoại chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ, cuộc đời của cô gái 26 tuổi đã vui trở lại nhờ một tình huống an bài mà không ai ngờ đến.

“Ai mà nghĩ rằng sau một vụ tấn công bằng axit và 17 cuộc phẫu thuật, tôi lại tìm được tình yêu của mình. Nhưng điều đó đã xảy ra”, cô Lalita Ben Bansi, 26 tuổi, nói với tạp chí Hindustan Times trong lễ cưới như mơ của cô vào ngày 23/5 ở thành phố Thane, Ấn Độ.

Cuộc đời của Lalita gần như tan nát vào năm 2012 khi cô bị anh họ tạt axít chỉ vì một tranh cãi nhỏ, theo The Logical Indian.

Khi đó, cô về dự đám cưới của anh họ ở quê nhà Azamgarh thuộc bang Uttar Pradesh. Em trai cô và anh họ Sham Babu đã xảy ra tranh cãi. Để ngăn cản hai anh em đánh nhau, Lalita đã tát cả hai. Cô tiếp tục ở lại Azamgarh sau lễ cưới của anh họ vì cô cũng sẽ kết hôn 5 tháng sau đó.

Nhưng 15 ngày trước hôn lễ, Babu đã ném axit vào mặt cô để trả thù cho cái tát. Cô được đưa tới bệnh viện Bombay và lần lượt trải qua 17 ca phẫu thuật.

Cô nói “Sau bao nhiêu lần phẫu thuật, khuôn mặt của tôi vẫn bị biến dạng. Thấy cần phải thay đổi, tôi đã chuyển từ Azamgarh tới Kalwa ở thành phố Thane gần Mumbai”.

Tại đây, Lalita đã tìm thấy tình yêu thực sự sau khi gọi nhầm số tới người chồng tương lai của cô, anh Ravishankar Singh, 27 tuổi.

(Ảnh: Hindustan Times)

Ravi nói với The Indian Express: “Tôi đã nhận được một cuộc gọi nhỡ, và nó đã thay đổi cuộc đời tôi”. Ravi đã gọi lại vào số này 15 ngày sau đó, hai người bắt đầu nói chuyện và nảy sinh tình cảm.

Lalita ban đầu đã hoài nghi và nghĩ rằng Ravi xứng đáng với người khác hơn mình. Trong khi đó, Ravi phải cố gắng làm Lalita tin tưởng vào tình yêu của anh.

“Ngay từ đầu tôi đã thích cô ấy”, anh Shankar cho biết trong đám cưới của hai người. “Tôi chỉ phải thuyết phục mẹ tôi chấp nhận lựa chọn của tôi. Tôi phải làm cho Lalita tin rằng cô ấy có quyền được sống tốt hơn”.

Shankar là một nhân viên điều hành máy quay CCTV tại một doanh nghiệp tư nhân ở Kandivli và sở hữu một trạm xăng ở Ranchi, Hindustand Times cho biết.

ấn độ
Diễn viên điện ảnh Vivek Oberoi chụp ảnh cùng chú rể Ravi và cô dâu Lalita (Ảnh: Hindustan Times)

Đám cưới có sự tham dự của một số ngôi sao điện ảnh của Ấn Độ, bao gồm diễn viên Vivek Oberoi, người đã gặp cô Ben Bansi tại một sự kiện dành cho các nạn nhân bị tạt axit. Ngôi sao này gọi cô là “người anh hùng thật sự”. Anh cũng ca ngợi tình yêu chân thành của chú rể dành cho cô dâu.

Lalita dự kiến sẽ có thêm 12 ca phẫu thuật khác trong những tháng tới.

Theo BBC, ở Ấn Độ mỗi năm có khoảng 1.000 vụ tấn công bằng axít, chưa kể nhiều vụ không được báo cáo.

Thu Phương

Xem thêm:

 

Từ Khóa: