Thủ tướng Anh Theresa May mới đây đã trở thành vị khách bất ngờ trong đám cưới của cặp vợ chồng khi tình cờ xuất hiện gần hội trường hôn lễ của họ.

Câu chuyện thú vị xảy ra khi Jason – Michelle Dight vừa trao lời thề nguyện và chuẩn bị chụp ảnh kỷ niệm trong hôn lễ của họ, tổ chức tại một bến cảng ở Cowes, đảo Wight, Anh.

Thật tình cờ, Thủ tướng Theresa May đang có chuyến thăm hòn đảo cùng phu quân Philip trong dịp cuối tuần qua. Chiếc thuyền của bà May xuất hiện gần đó và bà khiến cặp vợ chồng vô cùng bất ngờ khi tiến lại và vui vẻ chụp ảnh cùng họ.

Cô dâu Michelle vui mừng cho biết: “Chúng tôi đang chụp ảnh gần cầu cảng thì một chiếc tàu du lịch cỡ lớn tiến lại. Ai đó kêu lên: Đó là Thủ tướng Theresa May. Chúng tôi rất bất ngờ và không thể tin rằng đó là sự thật. Sau đó, bà ấy bước lên bến cảng. Chúng tôi hỏi các nhân viên an ninh rằng liệu bà ấy có thể chụp ảnh với vợ chồng hay không”.

co dau chu re bat ngo vi duoc thu tuong anh du dam cuoi
Bà May gửi lời chúc mừng tới cô dâu chú rể. (Ảnh: Solent)

Thủ tướng Anh xuất hiện trong trang phục đời thường bình dị, đeo balô. Tuy nói đùa rằng trang phục của mình khá “xuề xòa” khi xuất hiện tại một đám cưới, bà May vẫn vui vẻ chụp hình cùng cặp đôi trước khi vào thăm khu vực trung tâm hòn đảo.

Chú rể Jason nói: “Bà ấy thậm chí còn khen Michelle xinh đẹp nữa. Bà vui vẻ đứng giữa chúng tôi và chụp ảnh. Sau đó, bà chúc chúng tôi những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Chúng tôi cũng chúc bà có kỳ nghỉ vui vẻ tại hòn đảo”.

co dau chu re bat ngo vi duoc thu tuong anh du dam cuoi
Thủ tướng Anh có kỳ nghỉ tại hòn đảo khi đám cưới diễn ra. (Ảnh: Solent)

Anh Jason tỏ ra rất vui mừng và cho biết 2 người đã may mắn khi gặp được Thủ tướng May trong ngày trọng đại.

“Sau khi bà ấy rời đi, chúng tôi cứ nói mãi về điều bất ngờ này. Chúng tôi kể lại câu chuyện cho những người khác, nhưng nhiều người không tin. Họ cứ nghĩ là chúng tôi đang đùa”, chú rể nói.

Hoàng Anh (Tổng hợp)