Một người đàn ông tự nhận mình là nhà du hành thời gian, đến từ một hành tinh khác vào năm 6491 và bị mắc kẹt ở Trái Đất năm 2018.

Trang Daily Mail ngày 3/6 đưa tin người đàn ông tên James Oliver khẳng định anh là nhà khảo cổ học đến từ năm 6491, sống ở hành tinh khác, và bị mắc kẹt ở Trái Đất vào thời điểm này do cỗ máy thời gian của anh bị hỏng.

Không ai tin câu chuyện của James cho đến khi trang web Paranormal của YouTube ApexTV thực hiện một cuộc kiểm tra với máy nói dối. Kết quả thật đáng kinh ngạc, những lời người đàn ông này nói đều là thật.

James nói: “Tôi đến từ một hành tinh khác, xa Mặt Trời hơn các bạn. Vì vậy, việc đi lại tốn nhiều thời gian hơn. Tôi xin lỗi, điều này thực sự mơ hồ nhưng tôi không thể giải thích rõ ràng được vì đó là luật”.

Anh cho biết thêm mọi thiết bị hoạt động của anh để liên lạc với con tàu thời gian đã ngưng hoạt động. “Tôi cũng không biết mình sẽ ở lại đây bao lâu nữa, có thể là vài ngày, vài năm, vài thập kỷ hoặc thậm chí vài thế kỷ”, James nói.

Người đàn ông này nói tiếp: “Chúng tôi liên tục tìm kiếm các hành tinh mới trong dải thiên hà mỗi ngày. Tôi cũng có nhiều người bạn đến từ các hành tinh khác nhau”. James khẳng định, trong tương lai con người sẽ sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo, được gọi là Siri.

Anh cũng khuyên mọi người nên thận trọng với núi lửa Yellowstone. “Như các bạn đã biết, núi lửa này đã ngưng hoạt động khoảng 600.000 năm, và nếu phun trào trở lại nó sẽ nhấn chìm toàn bộ nước Mỹ”, James cảnh báo. Tro bụi của núi lửa sẽ khiến bầu không khí trên Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề.

Tuy nhiên, khi được hỏi ai là Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ tiếp theo, James từ chối trả lời vấn đề này.

Đã có nhiều người tự nhận mình là người xuyên không, trở về từ tương lai và đưa ra những dự đoán về vận mệnh Trái Đất.

Một người đàn ông tên Edward đã tự nhận mình có chuyến du hành thời gian tới những thời điểm khác nhau như năm 3000, năm 5000. Ông nói rằng, vào năm 3000, con người phải sống dưới nước do hiện tượng băng tan, hậu quả của sự nóng lên toàn cầu.

Để xác minh cho những gì mình nói là thật, người đàn ông này còn đưa ra một bức ảnh chụp lại thành phố Los Angeles, Mỹ, vào năm 3000. Tuy nhiên, tất cả điều này chưa được kiểm chứng.

An Yên