Trong các diễn biến gây tranh cãi mới nhất của quá trình bầu cử tổng thống, Tổng thống Trump đã duy trì sự kiểm soát tuyệt đối và đã có đủ các yếu tố để ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, theo nhận định của tác giả nổi tiếng Paul Klenk.

Trong một số chia sẻ trên Twitter cá nhân, ông Klenk tóm tắt các sự kiện tiêu biểu của nền chính trị Hoa Kỳ trong bốn năm qua. Ông chỉ ra rằng Tổng thống Trump đã sẵn sàng ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, với cụm từ mang tính biểu tượng “Đập vỡ kính” – cũng chính là tiêu đề dòng tweet ngày 16/12 của ông.

“TT TRUMP đã sẵn sàng đập vỡ kính. Người dân Mỹ đang dần thức tỉnh trước cuộc khủng hoảng bầu cử trên diện rộng này. Bây giờ họ đã thấy rằng quy mô gian lận là khủng khiếp, nhưng họ chưa lường trước được thiết quân luật hoặc Sắc lệnh hành pháp 13848 của TT Trump có thể giải quyết vấn đề này như thế nào”, ông Klenk tweet với nickname @LoudCitizen. Ông đã viết:

“TRỞ LẠI BỐN NĂM TRƯỚC…

“Cuộc đảo chính năm 2017
Người Mỹ đã chứng kiến ​​nỗi hoảng sợ mà sự thất bại của Hillary đã gây ra ở Washington.
Trump đã làm bẽ mặt bà ta và bị tô vẽ thành một kẻ côn đồ
Nhưng mọi người cảm nhận được lòng yêu nước của Trump.

“Chiến thắng long trời lở đất của TT Trump đã chứng minh ngày càng nhiều người Mỹ đã biết rằng các phương tiện truyền thông dòng chính [thiên tả] là kẻ thù của chúng ta”.

Ông đề cập đến việc đảng Dân chủ, FBI, CIA và Bộ Tư pháp đã lên kế hoạch hạ bệ TT Trump như thế nào. Ông Klenk viết tiếp:

[NHÀ NƯỚC NGẦM] WASHINGTON vs NGƯỜI DÂN & TỔNG THỐNG ”

“Họ đã do thám Trump từ ngày đầu tiên.
Họ đã bội thề và lợi dụng Đạo luật Giám sát tình báo nước ngoài (FISA) bất hợp pháp.
FBI, CIA, DOJ đều đồng lõa và hủ bại
Tướng Flynn biết bí mật của họ…

Khi dòng tweet tiếp tục, ông Klenk đã đề cập đến Joe Biden, một ứng cử viên tổng thống tồi tệ như thế nào khi ông ta không tạo ra được sự phấn khích nào từ người dân. Ông Klenk đã tweet, “Việc đề cử ông ta là một trò giả tạo. Các cuộc vận động cử tri của ông ta là một trò cười. Và giờ đây chúng ta đã biết rằng Biden thuộc sở hữu của ĐCSTQ. Điều này chứng tỏ việc gian lận đã được lên kế hoạch từ sớm”.

Ông Klenk tiếp tục, “Chỉ có gian lận mới có thể giúp Joe ‘đắc cử’. Sản phẩm của hãng máy đếm phiếu Dominion đã bảo đảm chiến thắng cho các chính trị gia hủ bại”.

Sau đó, ông Klenk giải thích các thuật toán gian lận, “Các thuật toán sẽ lật phiếu [từ Trump sang Biden]; các nhân viên đã thủ công xóa phiếu bầu. Trong một quy trình quá phức tạp đối với khả năng giám sát địa phương”.

Nhưng để bảo đảm một chiến thắng chắc chắn, những chiếc xe tải chở phiếu bầu giả đã sẵn sàng.

Trong khi đó, người Mỹ đã bị yêu cầu phải im lặng, nhút nhát và hợp tác”.

Ở đằng sau, virus viêm phổi Vũ Hán đóng vai trò như một vũ khí sinh học đã được lên kế hoạch từ trước.

Virus viêm phổi Vũ Hán đã tạo ra “giãn cách xã hội”, tạo điều kiện cho việc bỏ phiếu qua thư quy mô lớn, khiến việc gian lận trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump đã hành động kịp thời, một mặt, ông đã thúc đẩy việc chế tạo vắc-xin thành công vượt kỳ vọng trong thời gian chưa đầy một năm, trong khi bình thường phải mất vài năm. Mặt khác, ông đã ký ban hành một số quyền lực hành pháp được bảo vệ bởi Hiến pháp.

“TT Trump là người thông minh. Ông đã lên kế hoạch này trong nhiều năm. Sắc lệnh hành pháp 13848 đã sẵn sàng. TT Trump có tất cả quyền lực và thẩm quyền mà ông ấy cần”, ông Klenk nói thêm.

Một người dùng @realjunsonchan đã tweet:

“Đây quả là một bản tóm tắt tuyệt vời về các sự kiện gần đây dẫn đến quyết định khó khăn nhất mà TT Trump từng phải cân nhắc. Đạo luật chống nổi loạn năm 1807 đã được lên kế hoạch và đã sẵn sàng”.

Do đó, bất chấp tất cả những hạn chế, các chiến lược thất bại của Đảng Dân chủ trong hơn bốn năm qua và sự can thiệp nghiêm trọng của ĐCSTQ, TT Trump vẫn duy trì quyền kiểm soát và có tất cả các nguồn lực hiến pháp để thực thi ý chí của 75 triệu cử tri đã bầu cho ông.

Có thể bạn quan tâm:

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây