Anh Isaac, người đã cung cấp bản sao ổ cứng máy tính của Hunter Biden cho luật sư Rudy Giuliani, đã nhận được những lời dọa giết và phải chạy trốn khỏi thị trấn của mình.

John Paul Mac Isaac là chủ nhân cửa hàng The Mac Shop ở Wilmington, tiểu bang Delaware. Anh là người đã tố giác vụ “ổ cứng của Hunter Biden“. Theo ông Brian Rocca, luật sư của Paul, anh đã phải đóng cửa cửa hàng sau cuộc bầu cử, sau khi nhận được những lời đe dọa tới tính mạng. Một hàng xóm giấu tên cũng chia sẻ anh Paul đã rời khỏi thị trấn, Disrn đưa tin.

Cửa hàng của Paul bị đóng cửa (ảnh chụp màn hình Twitter).

Paul đã báo cáo với FBI khi chủ nhân chiếc máy không đến nhận sau nhiều tháng. FBI sau đó đã vào cuộc thu giữ chiếc máy tính này. Anh cũng đưa một bản sao ổ cứng máy tính cho ông Rudy Giuliani, cựu Thị trưởng New York và hiện là luật sư của TT Trump.

Chiếc máy tính tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống trụy lạc với ma túy và tình dục của một người đàn ông trông giống Hunter Biden, con trai ứng cử viên tổng thống Joe Biden. Ngoài ra còn có các thông tin về các mối làm ăn kiếm lợi nhuận bất hợp pháp ở nước ngoài của gia đình Biden.

Paul cũng cho biết chủ nhân chiếc máy trông giống Hunter Biden. Hunter không khẳng định cũng phủ nhận mình mang máy tính đến cửa hàng của Paul. Hunter cũng không trả lời vì sao trên báo giá sửa chữa của cửa hàng lại có chữ ký, số điện thoại và email của anh ta cho phép cửa hàng chuyển dữ liệu từ 3 chiếc máy tính sang máy chủ của cửa hàng.

Vào tháng 10, Isaac cho biết anh đã sao chép ổ đĩa và liên hệ với FBI và Luật sư Giuliani vì lo sợ cho tính mạng của mình.

“Họ có thể biết tôi có một bản sao bởi vì tôi nói nhiều về việc không muốn bị sát hại, vì vậy tôi sẽ có một bản sao. Khi bạn sợ hãi và bạn không biết gì về độ sâu của vùng nước mà bạn đang ở, bạn muốn tìm một nhân viên cứu hộ”, Mac Isaac nói.

Video xem thêm: ĐCSTQ dùng thủ đoạn gì để nắm thóp nhà Biden?

videoinfo__video3.dkn.tv||ea61b2f9e__

Ad will display in 09 seconds