Một gia đình Mỹ mới đây đã nhận lại được chú chó cưng đi lạc đã 2 năm sau khi tình cờ xem chương trình nhận nuôi vật nuôi trên TV.

Chú chó cưng của gia đình Frausto đi lạc vào 2 năm trước. Thời gian trôi qua, những người chủ của chú chó ngày càng mất dần hy vọng về sự quay về của nó. Kỳ lạ thay, họ đã đoàn tụ với chú chó cưng vào ngày 4/7 theo một cách vô cùng bất ngờ, People đưa tin.

Gia đình Fraustos tình cờ xem chương trình Good Day LA trên kênh Fox 11 vào ngày 4/7. Chương trình đề cập tới một chiến dịch nhận nuôi động vật, trong đó mọi người sẽ trả tiền phí để nhận nuôi các loại thú cưng trong nhà.

Một chú chó xuất hiện trong chương trình là Butler, đã ở tại trung tâm Best Friends gần 2 năm, và chờ đợi tìm thấy một mái ấm và những người chủ chăm sóc. Gia đình Frausto ngay lập tức nhận ra đó chính là chú chó cưng Dodger của họ, đi lạc vào 2 năm trước.

Ngay lập tức, gia đình đã tới trung tâm của tổ chức Best Friends tại Los Angeles để nhận lại chú chó. Mandy Stern, một nhân viên quản lý tại trung tâm, cho biết: “Cuộc hội ngộ thật cảm động. Bà mẹ quỳ sụp xuống khi chúng tôi dắt Butler ra. Sau đó, bà ôm lấy nó và khóc sụt sùi trong niềm hạnh phúc. Khi ông bố gọi “Dodger”, con chó ngay lập tức chạy tới chỗ ông ấy, ngồi xuống và mỉm cười”.

Không chỉ gia đình Frausto hạnh phúc mà các nhân viên làm việc tại trung tâm, những người đã trở nên vô cùng thân thiết với Dodger sau 2 năm chú ở tại đây, cũng vô cùng cảm động khi chứng kiến cuộc hội ngộ này.

“Chúng tôi vô cùng cảm động vì chú chó đã tìm thấy gia đình người chủ của mình. Họ đến, tràn đầy hy vọng, mang theo những bức ảnh chụp Dodger từ khi nó còn là một chú chó nhỏ. Dodger ngay lập tức nhận ra và chạy về phía họ. Những người chủ của Dodger, các nhân viên và tình nguyện viên đã khóc rất nhiều”, Leah Lindamood, một nhân viên tại Best Friends nói.

Trước đó, Dodger từng trải qua một vài lần nhận nuôi khác, lần gần đây nhất là một tháng trước, nhưng bất thành. Do đó, việc gia đình Frausto tìm thấy chú chó của mình giống như một sự sắp đặt thần kỳ của định mệnh.

Thu Hương