Vào ngày 12 tháng 2, một triển lãm bất động sản đã diễn ra tại huyện Thượng Thái, thành phố Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên, một vũ công múa cột đã xuất hiện tại chương trình và biểu diễn trước mặt các khán giả, bao gồm cả trẻ em. Người phụ nữ ăn mặc hở hang và thực hiện nhiều động tác uốn éo phản cảm.

Được biết ban tổ chức chính của hội chợ là Chính quyền huyện Thượng Thái. Các phòng ban khác tham gia tổ chức là Cục Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn, Cục Công an, Cục Tài nguyên thiên nhiên và Cục Hành chính của huyện. Chương trình này là một phần của hội chợ bất động sản kéo dài 3 ngày của quận kể từ ngày 10 tháng 2.

Sau khi đoạn video về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều phóng viên Đại lục đã liên hệ với chính quyền quận qua điện thoại nhưng không ai trả lời.

Một cư dân mạng đã bình luận, “Thật thô tục.” Một người khác viết, “Hầu hết các điệu múa cột đều là khiêu dâm.” Một người chỉ ra, “Bầu không khí xã hội xấu đi là sản phẩm tất yếu của sự khuyến khích và phục tùng cho cái xấu của chính phủ và một số ban ngành.”

Các cư dân mạng Trung Quốc cũng chỉ ra rằng ít nhất một nửa số dự án bất động sản được giới thiệu tại hội chợ là dự án dang dở hoặc đang bị tạm hoãn.