Từ ngày 16 đến ngày 17 tháng 8, Tập Cận Bình lần lượt tới thăm Cẩm Châu, Thẩm Dương và những nơi khác để tiến hành điều tra nghiên cứu. Tại đài tưởng niệm chiến dịch Liêu Thẩm ông nói: “Giang sơn đỏ của chúng ta đã được hàng ngàn liệt sĩ cách mạng dùng máu và tính mạng của mình để đổi lấy. Giang sơn là của nhân dân, nhân dân là giang sơn. Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép sông núi đổi màu, nhân dân cũng tuyệt đối không đồng tình”.

Hiện tại ông Tập vẫn đang trên võ đài chính trị, nên có thể tùy ý nói gì mình muốn, những lời ông nói liệu có tác dụng hay không lại là vấn đề khác. 

ĐCSTQ là kết quả của cuộc “cách mạng” ĐCS Liên Xô. Sau khi quốc dân đảng giành thắng lợi sau kháng chiến chống Nhật, ĐCSTQ đánh bại Quốc dân đảng dưới sự giúp đỡ của ĐCS Liên Xô, đánh cắp chính quyền của Trung Hoa dân quốc, lấy bịa đặt để lừa dối người dân. 

Đảng Cộng sản Đông Âu đã bị nhân dân đuổi ra khỏi sân khấu lịch sử, còn Đảng Cộng sản Liên Xô, anh cả của ĐCSTQ đã sụp đổ từ lâu, ai muốn bảo vệ Đảng là đi ngược lại xu thế của lịch sử.

Trên thực tế, lý do khiến ĐCSTQ có thể kéo dài cho đến ngày nay rất đơn giản, một là từ khi Đặng Tiểu Bình lên nắm quyền, bề mặt không còn nói về đấu tranh giai cấp nữa, mà là về phát triển kinh tế, một chiêu này có tính lừa đảo rất lớn. Một điểm nữa là để bảo vệ đảng, Đặng Tiểu Bình đã tàn sát dã man các sinh viên đại học thỉnh nguyện ôn hòa, Chính Đặng Tiểu Bình và sự tàn nhẫn hung ác của ĐCSTQ đã kéo dài sự thống trị tà ác của họ.

Để làm anh cả của ĐCSTQ lâu dài, Tập Cận Bình cũng muốn bảo vệ đảng, không muốn để giang sơn đất nước đỏ của ĐCSTQ đổi màu và biến mất.

Khi Đặng Tiểu Bình thành công trong việc bảo vệ đảng, có liên quan đến tình hình của ĐCSTQ lúc bấy giờ, khi các nhân tố tà ác của ĐCSTQ vẫn còn rất mạnh.

Nhưng bây giờ Tập Cận Bình một mực mong muốn bảo vệ đảng như vậy, chính là đang nhìn lầm tình thế. 

Ví dụ, người ta khi sinh ra có sinh có tử, từ khi chính quyền ĐCSTQ sinh ra, đã định trước thế nào cũng có khi diệt vọng. Từ cổ chí kim lịch sử nhân loại không có cái gọi là giang sơn làm bằng sắt, triều đại đỏ của ĐCSTQ cũng không ngoại lệ.

Con người tới khi về già, tuổi già sức yếu, bệnh tật nhiều cuối cùng đều phải đối mặt với cái chết. 

Nhìn tổng quát lịch sử của Trung Quốc, khi một triều đại sắp rút khỏi vũ đài lịch sử, sẽ biểu hiện ra sự hủ bại, gây ra rối loạn bất ổn xã hội, thiên tai nhân họa không ngừng, thường kéo theo việc phát sinh đại ôn dịch. 

Hãy nhìn ĐCSTQ ngày nay, tà ác tới không còn giới hạn, hủ bại tới không còn hạn độ, dâm loạn tới không còn giới hạn. Vì trong tay ĐCSTQ có sung, nên dám ngang nhiên làm xằng làm bậy. Vì ĐCSTQ khống chế kiểm soát các phương tiện truyền thông, lừa dối dân chúng, nên rất nhiều người tin vào lời dối trá của chúng. 

Người không trị thì trời trị. ĐCSTQ đi đến ngày hôm nay, tà ác đến ngày hôm nay khiến thế gian không dung thứ, thiên thượng cũng muốn trừng phạt, tiêu diệt. 

Thiên tai liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây khiến ĐCSTQ muốn cố gắng tạo ra cảnh thái bình giả tạo cũng là việc khó làm. 

Trong ba năm dịch bệnh gần đây, đặc biệt là mùa dịch năm nay, để phòng dịch ĐCSTQ đã khiến tình trạng kinh tế trong nước gần như hoàn toàn sụp đổ, ĐCSTQ hoàn toàn không có khả năng khôi phục, thời đại thịnh vượng giả tạo dưới sự thống trị của ĐCSTQ đã trôi qua.

ĐCSTQ tuyên truyền thuyết vô thần luận, lên tiếng muốn đấu với trời đấu với đất. Trên thực tế chúng hoàn toàn nằm dưới sự khống chế của thiên thượng. Những lời dối trả của ĐCSTQ đã lừa dối rất nhiều người, ĐCSTQ đi tới ngày hôm nay, càng ngày càng trở nên tà ác, đặc biệt biểu hiện của chúng trong công tác phòng dịch và những tổn thương nghiêm trọng đối với dân chúng hiện nay chính là cơ hội để mọi người nhìn rõ hơn bản chất của ĐCSTQ. Nếu con người thế gian không thể nhận thức rõ tà ác của ĐCSTQ, còn thừa nhận chúng, thì khi trời diệt ĐCSTQ, sẽ bị chôn vùi theo chúng. 

ĐCSTQ tự xưng là công bộc của nhân dân, nhưng trên thực tế coi nhân dân là kẻ thù. Bất cứ khi nào ĐCSTQ tiến hành bất kỳ hoạt động nào, ĐCSTQ đều coi toàn dân là mục tiêu phòng ngừa và kiểm soát.

Theo tin tức của The Epoch Times Media vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, dịch bệnh ở nhiều nơi trên đại lục đang bùng phát trở lại. Ngô Tôn Hữu, chuyên gia chính về dịch tễ học tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc, đã đăng một bài đăng dài trên Weibo vào tối ngày 9 tháng 9 bày tỏ, gần đây, dịch covid 18 đã nối tiếp nhau bùng phát tại nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc, và số lượng số ca được xác nhận và số ca nhiễm không có triệu chứng đã được báo cáo hàng ngày trong tình trạng gay gắt với hơn 1.000 ca, đã diễn ra trong khoảng một tháng. Từ sau tình hình dịch bệnh căng thẳng tại Vũ Hán, ngoại trừ dịch bệnh tại Thượng Hải, tình hình dịch ại các nơi khác cũng trở nên phức tạp hơn nhiều.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc sắp được tổ chức, sự kiểm soát của người dân sẽ được nâng cấp, và “phòng chống dịch bệnh” của ĐCSTQ chắc chắn sẽ gây hại nhiều hơn cho người dân. Hy vọng trong sự tà ác của ĐCSTQ khi sắp đi tới sự suy vong, sẽ có càng nhiều người nhìn rõ sự tà ác của ĐCSTQ.

Văn hóa truyền thống Trung Hoa giảng, ôn dịch (dịch bệnh) là do Thần ôn dịch bố trí, chính là nhằm vào ĐCSTQ và đến vì ĐCSTQ.

Thiên thượng đã ra tay, thời gian của ĐCSTQ thực sự không còn nhiều.

Theo Epoch Times
Kiên Định biên dịch

Từ Khóa: