Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi nói rằng, sẽ đề nghị ông Trump “không chạy đua” vào Nhà Trắng trong kỳ bầu cử năm 2020. Tuy nhiên, bà Pelosi đã nhận được phản bác của một nhà bình luận chính trị với câu hỏi: Phải chăng bà sợ ông Trump thắng cử?, theo Western Journal.

Sau thông điệp của bà Pelosi, chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Donald Trump đang trở nên mạnh mẽ hơn và Tổng thống Trump nhận được sự ủng hộ của nhiều người hơn. 

Xuất hiện trong một video ngắn nhằm hướng tới giới nữ cử tri, bà Pelosi nói rằng, những gì bà sẽ nói với Tổng thống Trump nếu như có cơ hội là: “Tổng thống, hãy ủng hộ đất nước, đừng tranh cử nữa”, Western Journal đưa tin.

Tuy nhiên, bà Nancy nhận được sau đó một thông điệp phản bác của một người ủng hộ ông Trump rằng: Bên cạnh việc coi đó là một câu châm biếm chỉ phù hợp với khán giả nhỏ tuổi, nó khó có thể cho biết rằng bà Pelosi hy vọng đạt được điều gì bằng cách nói với ông Trump đừng tranh cử – nữ nhà văn, nhà bình luận chính trị Kayleigh McEnany đặt câu hỏi trong một chương trình truyền hình của Fox News – Phải chăng bà ấy sợ ông Trump sẽ thắng cử?

Bác bỏ thông điệp của bà Pelosi, bà McEnany nói với người dẫn chương trình Martha MacCallum, rằng cơ hội để ông Trump nghe “lời khuyên” của bà Pelosi là “bằng không”.

Nữ nhà văn, nhà bình luận Kayleigh McEnany. (Ảnh: Celebliveupdate)

“Tôi có thể nói với bạn rằng, tổng thống rất hào hứng với chiến dịch này. Ông ấy đã chuẩn bị. Ông ấy đã sẵn sàng”, bà McEnany, một cựu cộng tác viên của CNN, nói.

“Tôi chắc chắn rằng Nancy Pelosi không muốn ông ấy tái tranh cử. Bởi vì làm thế nào bạn có thể hùng biện để chống lại kết quả [về những gì ông ấy đã làm được]? Một nền kinh tế nhảy vọt, tiền lương tăng với tốc độ nhanh nhất trong 10 năm, khắc phục sự mất cân bằng thương mại của chúng ta trên toàn thế giới”, nữ nhà văn trẻ tuổi nói.

“Bạn không thể thắng trong [phần] tranh luận [với ông Trump]”, McEnany, nhà bình luận chính trị 31 tuổi, nói tiếp.

Nhà bình luận chính trị McEnany cũng dành một số lời khuyên cá nhân cho bà Pelosi, nói rằng, người phát ngôn của Hạ Viện Mỹ nên dành ít thời gian hơn cho chủ nghĩa xã hội và những nhận xét bài Do Thái, và hãy dành nhiều thời gian hơn để tập trung cộng tác với tổng thống.

Trí Thịnh

videoinfo__video2.dkn.tv||bd2f75cbd__