Đoạn video ghi lại những pha nhào lộn ngoạn mục của vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp Candide Thovex trên nhiều địa hình khó khăn nhất, được đăng tải hôm 22/1 thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vận động viên chuyên nghiệp Candide Thovex đã chứng minh được rằng không cần tuyết cũng có thể trượt tuyết qua đoạn video ngắn của mình.

Trong đoạn video mang tên “Ski The World” được hợp tác với Audi Quattro, Thovex đã biến những địa hình khó khăn, dường như không thể trượt tuyết thành những pha trượt ngoạn mục nhất. Người đàn ông này thực hiện những đường trượt đẹp mắt trên địa hình cỏ, cát, nước, rừng núi, tro núi lửa, đá.

Đoạn video trên mang thông điệp: “Mọi điều kiện đều là hoàn hảo, dù cho có khó khăn như thế nào”.

Để thực hiện được video trên, đoàn làm phim đã đến nhiều địa điểm, kỳ quan vĩ đại trên thế giới như Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

Bên cạnh đó, họ cũng gặp nhiều khó khăn khi phải thiết kế góc đặt máy quay, thiết bị hỗ trợ để ghi lại những góc quay đẹp nhất cho Thovex khi thực hiện ở những nơi nguy hiểm như núi lửa, cồn cát.

Chỉ 2 ngày sau khi được phát hành, video đã thu hút hơn 988.000 lượt xem trên YouTube và có thể đạt đến ngưỡng 1 triệu vì nó hiện nằm trong top 10 video được xem nhiều nhất và phổ biến trên trang web.

An Yên