Anh Chuck Converse, 35 tuổi, đã thực hiện pha lái xe mạo hiểm leo ngược vách đá sa thạch đỏ ở công viên Sand Hollow, bang Utah, Mỹ.

Theo Daily Mail, anh Chuck Converse, 35 tuổi, đã tiết lộ bề mặt thô ráp của vách đá, trang bị của xe và kỹ thuật cá nhân là ba yếu tố giúp anh lái xe leo từ mặt đất lên đến đỉnh an toàn. “Tôi không sợ chút nào. Tôi làm chuyện này nhiều lần rồi, khi trời mưa thì việc này khó thực hiện hơn”, Chuck nói.

Pha mạo hiểm này được so sánh với những màn thách thức cả trọng lực Trái đất.

lái xe
Chiêm ngưỡng màn lái xe leo ngược vách đá dựng đứng có một không hai (Ảnh: News Dog Media).

Chiếc xe mà Chuck lái là mẫu Jeep Wrangler 2006. Trong video, người xem có thể dễ dàng nhìn thấy đất đá rơi xuống khi bánh xe leo lên vách đá.

Đoạn video được đăng trên trang Instagram cá nhân đã nhanh chóng thu hút hơn 650.000 lượt xem. Đa số người dùng mạng xã hội đều bày tỏ sự kinh ngạc khi nhìn thấy Chuck Converse thể hiện kỹ năng lái xe Jeep.

“Cái gì vậy trời”, tài khoản Jeff Spicer bình luận. “Lạy Chúa, chiếc Jeep kia làm được điều này sao, tiến lên nào Jeep”, tài khoản Nailwody phấn khích cổ vũ.

Chiêm ngưỡng màn lái xe leo ngược vách đá dựng đứng có một không hai

Lái xe
Chiếc xe Jeep đã leo đến đỉnh núi (Ảnh: News Dog Media).

Chuck cho hay anh lắp lại chiếc xe Jeep sau một vụ tai nạn giao thông. Đây cũng là lý do chiếc xe được đặt tên là “Dự án hư hỏng hoàn toàn”.

Thùy Linh