Lễ hội cưới của các cặp sinh đôi tại bang Ohio (Mỹ) năm nay chứng kiến một đám cưới hy hữu khi 1 cặp chị em song sinh kết hôn với 2 anh em sinh đôi, được 2 quan chức giống hệt nhau làm chủ hôn.
 

Theo People, đám cưới diễn ra ngày 4/8 trong khuôn khổ Lễ hội Ngày Các cặp sinh đôi 2018 tại Twinsburg, bang Ohio, Mỹ. Hai cặp sinh đôi gặp nhau vào năm ngoái và quyết định tổ chức đám cưới cùng một ngày.

“Đây giống như một câu chuyện cổ tích thành hiện thực vậy. Việc tổ chức đám cưới cùng ngày giữa 2 cặp đôi là mong muốn từ lâu của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng xác suất xảy ra những trường hợp như thế là vô cùng kiếm”, cô Briana Deane, người kết hôn với chú rể Jeremy Salyers nói. Trong khi đó, Brittany, người em song sinh của Briana, kết hôn với Josh.

Josh và Jeremy từ lâu đã thề sẽ không kết hôn nếu không tìm được một cặp chị em sinh đôi làm vợ.

Chị em sinh đôi kết hôn với anh em song sinh, đến chủ hôn cũng là... 1 cặp giống hệt nhau
Hai cặp đôi cùng tổ chức lễ cưới tại bang Ohio (Mỹ), ngày 4/8. (Ảnh: Facebook)

“Nếu họ không thể tìm thấy 2 chị em sinh đôi phù hợp, họ sẽ không bao giờ kết hôn”, Brittany nói. “Tôi nghĩ họ chắc hẳn đã trải qua rất nhiều thách thức trong việc hẹn hò và nhận ra thật khó khăn khi người yêu của họ không thấu hiểu mối liên kết giữa các cặp song sinh”.

Tại đám cưới, cặp chị em gái 32 tuổi, mặc 2 chiếc váy cưới màu trắng giống y hệt, kết hôn với 2 anh em song sinh 34 tuổi, mặc những bộ vest màu đen như nhau. Đặc biệt, 2 vị chủ hôn cho họ cũng là anh em song sinh.

Hai cặp đôi dự định sẽ sống chung nhà và cùng nhau nuôi dạy con cái.

“Khi chúng tôi có con, chúng tôi tưởng tượng đó sẽ là 2 người mẹ và 2 người bố cùng nhau nuôi dưỡng gia đình và nuôi dạy con cái”, Brittany chia sẻ.

Thu Hương