Cháu gái của Osama Bin Laden, Noor Bin Ladin, nói rằng Tổng thống Donald Trump là “người của thời đại”, có thể dẫn dắt mọi người đi đúng hướng trong “thời điểm quan trọng” này, theo Epochtimes.

Trong một buổi phỏng vấn với Valuetainment Media ngày 18/11, cô Ladin chia sẻ: “Chúng ta thực sự đang ở vào một thời điểm quan trọng, thời khắc quyết định và nền văn minh của phương Tây đang treo lơ lửng trên những lá phiếu. Với tôi, tổng thống Trump là người đàn ông của thời đại có thể giữ cho chúng ta đi đúng hướng trong việc bảo tồn các giá trị phương Tây và lý tưởng phương Tây cũng như lối sống và quyền tự do của chúng ta”.

Noor cho biết cô đã rất ngạc nhiên khi nhiều nhà lãnh đạo thế giới, các phương tiện truyền thông chính thống, các chính trị gia và các cựu tổng thống đã chúc mừng ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden, “thúc đẩy câu chuyện” ông Biden là người chiến thắng hợp pháp.

Theo cô, nhiều người bị các phương tiện truyền thông thiên tả đánh lừa và một số người không biết Hiến pháp Hoa Kỳ và quy trình bầu cử nên mới tin rằng Biden đã thắng.

Cô Noor cũng ca ngợi những thành tích của TT Trump: “Từ năm 1967, chỉ toàn là xung đột rồi xung đột và đổ máu rồi đổ máu, và TT Trump xuất hiện và ông ấy có thể tụ hợp tất cả những người này lại với nhau để đạt được các thỏa thuận hòa bình”.

Noor trích dẫn một danh sách dài những thành tựu của tổng thống trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông. Cô nói mình hiểu tại sao hơn 70 triệu người Mỹ muốn ông làm chủ tòa Bạch ốc 4 năm nữa. “Tôi không phải là người Mỹ và tôi cũng muốn [ông có] thêm 4 năm nữa”, Noor chia sẻ.

Cháu gái Bin Laden cũng cho biết mình không tin Biden có thể giành được số phiếu lớn như truyền thông thiên tả đưa tin. Cô đưa ra hình ảnh so sánh việc Biden “chỉ có thể tập hợp 50 người trong các cuộc vận động” trong khi có những hàng dài người ủng hộ Trump trên khắp đất nước.

Khi các bằng chứng gian lận bầu cử tiếp tục gia tăng, Noor cho rằng các luật sư Rudy Giuliani và Sidney Powell đang thực hiện một “công việc đáng kinh ngạc” và “đang chiến đấu mạnh mẽ để bảo vệ người Mỹ cùng nền dân chủ”.

Noor Bin Ladin là con út của ông Yeslam bin Ladin, anh trai cùng cha khác mẹ của Osama bin Laden. Cô lớn lên ở Thụy Sĩ, và có 2 chị gái.

Video xem thêm: Dã tâm của ĐCSTQ: Lật đổ Hoa Kỳ, thống trị thế giới

videoinfo__video3.dkn.tv||f92998579__

Ad will display in 09 seconds