Một gia đình tại thành phố Beaverton của bang Oregon (Mỹ) đã trang trí cho Giáng Sinh nhà mình năm nay bằng một cây thông Noel theo cách có một không hai.

Ông Scott Walters và con trai là Aidan đã thiết kế một cây thông khổng lồ, cao tới 6m và trông như thể đi xuyên qua nóc nhà.

cây thông Noel

Anh Aidan cho biết có một lần anh ngước nhìn lên mái nhà và tự hỏi sẽ thế nào nếu có một cái cây mọc xuyên qua mái nhà.

Sau đó, bộ phim Kỳ nghỉ Giáng Sinh đã giúp anh có cảm hứng tạo ra một tác phẩm độc đáo. Hai cha con anh đã đi săn lùng và tìm ra một cái cây hoàn hảo.

“Nó chỉ có giá 40 USD, có tin nổi không,” ông Scott cho biết trên kênh KOIN 6 News. “Khi chặt cây đó xuống, chúng tôi cần 6 người để kéo nó lên chiếc xe bán tải của mình để chở về.”

Nhưng việc chờ chiếc cây trên đường về nhà cũng không hề dễ dàng, vì trên xe còn có một cây khác nhỏ hơn ở phía sau.

xmas-tree

Về nhà, họ đã phải chặt cái cây thành 2 phần, trong đó phần ngọn dùng để trang trí ở trên nóc nhà, và phần thân dưới được đặt bên trong nhà.

cây thông Noel

“Thật không dễ khi cắt cái cây ra và lại ghép nó lại với phần bên trong”, ông Scott nói. “Tôi không dám chắc liệu sau này chúng tôi sẽ làm như vậy một lần nữa.”

Nhưng anh Aidan dường như cảm thấy tự tin hơn: “Chắc chắn chúng tôi sẽ làm lại”.

Những người hàng xóm đi qua căn nhà đã dừng lại để chụp ảnh cây thông Noel xuyên nóc nhà của gia đình Walters và nó cũng nhận được khá nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Hạo Nhân

Xem thêm: