Một phụ nữ ở bang Oklahoma, Hoa Kỳ vô cùng ngạc nhiên với cách mà cậu con trai bé nhỏ chào đón cô ở sân bay khi vừa trở về từ chuyến công tác, Foxnews đưa tin.

Barbara Nielsen đang trên đường trở về nhà sau chuyến công tác dài một tuần cho công ty sản xuất mà cô làm việc ở Fort Smith, Arkansas, Hoa Kỳ. Khi cô vừa đáp chuyến bay thì đã thấy chồng cô, Brandon Nielson, và con trai, Daimen đến đón.

Tuy nhiên, hai cha con đang có điều gì bối rối và đang giấu gì đó. Đó là một tấm bảng tự làm được viết bằng mực màu đen, “Mừng mẹ trở về từ…nhà tù.”

Trong một bức ảnh, Daimen cười toét miệng khi đưa tấm bảng ra.

Barbara bình tĩnh ứng phó với tấm bảng, và thậm chí đã đăng cuộc chào đón hài hước này trên Facebook, và nó được lan truyền nhanh chóng.

“Brandon là một kẻ ngốc. Đây là tấm bảng mà Daimen cầm khi tôi xuống máy bay,” Barbara viết.

Bạn bè của cô thấy sự việc khá buồn cười. Và không ai có thể nhịn được cười khi bắt gặp vẻ hồn nhiên và tinh nghịch của cậu bé cùng với tấm bảng này.

Sau khi bài viết được đăng lên, bạn bè cô bình luận rất sôi nổi về tình huống này. Bài đăng đã được chia sẻ hơn 84.000 lần, News4JAX cho biết.

Cũng có không ít tình huống đón tại sân bay làm cho người thân phải dở khóc dở cười như thế này.

Đừng lo bố ạ, con đã chăm sóc mẹ rất tốt… Nhưng giờ thì đến lượt bố rồi nhé. Mẹ cũng phiền lắm đấy! (Ảnh: google)

Cole Tesar đi lính trở về, con gái chưa gặp bố lần nào đã đợi anh ở sân bay với tấm biển này. 

‘Hey, con vừa mới gặp bố & điều này thật điên rồ nhưng tên con là HARPER. Con là con của bố!’ (Ảnh: google)

Bé gái tự làm biển ‘Chào mừng bà trở lại’

Bé gái tự làm biển ‘Chào mừng bà trở lại’. Mọi người đều phải mỉm cười khi nhìn tấm biển ngộ nghĩnh nhưng rất có tâm này. (Ảnh: google)

Thanh Hiền