Cậu bé Carden Corts, 6 tuổi, người Mỹ đã nhanh chóng trở thành một “ngôi sao internet” không chỉ bằng kỹ năng ‘sành điệu’ như một MC thời tiết mà còn bằng một phong cách “siêu hài hước’.  

Cậu bé 6 tuổi làm MC thời tiết với phong cách siêu hài hước
Cậu bé 6 tuổi làm MC thời tiết với phong cách siêu hài hước

Đoạn video nằm trong một dự án nhỏ do cậu bé thực hiện với sự giúp đỡ của bố để phục vụ những bài học trong lớp của cậu ở trường.

Chỉ trong vòng một ngày clip đã nhận được hơn 750.000 lượt xem và đến nay tiếp tục lan truyền trên mạng khi có tới hơn 2 triệu lượt view trên YouTube.

Cha của Carden, anh Charlie Corts, nói: “Nhà trường có một số gợi ý về việc làm thế nào để vui chơi, nhưng tất nhiên, ngay khi tôi nhìn thấy bài tập, tôi nghĩ,” Tôi đã đợi cả cuộc đời của tôi cho khoảnh khắc này“.

Anh Corts là người đứng đầu của Rated Red, một mạng lưới video kỹ thuật số có trụ sở tại Nashville.

Trong video, Carden mặc một chiếc áo phông Waverly Belmont và một bộ quần áo mượn từ một trong những đồng nghiệp của bố mình.

“Thằng bé hỏi tôi liệu nó có thể làm phong cách hài hước trong video được không? Vậy nên tôi đã nói: Chắc chắn, nếu con muốn”, bố Carden chia sẻ.

Một trong những điều mà Corts nói anh ấy rất thích trong video này là anh nhận ra tính cách rất độc đáo của con trai mình. “Thằng bé luôn là một đứa trẻ năng động, và bạn biết đấy, nó đã 6 tuổi“.

Mặc dù đã nhận được lời đề nghị từ đài truyền hình địa phương và đài truyền hình quốc gia để bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên sớm, Carden nói bản thân không biết mình muốn gì khi lớn lên. Hiện giờ cậu bé thích thẻ Pokémon và chơi bóng rổ.

“Chừng nào Carden còn vui vẻ và có thời gian để vui vẻ – tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời đối với chúng tôi”, bố Carden nói.

Carden hiện sống với bố, mẹ Abby và hai anh em trai ở khu phố 12 miền Nam ở Nashville, Mỹ

Linh Lan