Hầu hết người ta sẽ chạy trốn vì sợ hãi khi đối mặt chú gấu lớn thế này, nhưng cậu bé Ian Parker 5 tuổi lại là một ngoại lệ.

Theo Fox News, trong một lần cùng cha Patrick Parker đi xem triển lãm gấu Andean ở Sở thú Nashville, bang Tennessee, Mỹ, Ian trông thấy Luka, một chú gấu Andean con. Có lẽ cảm thấy thích và muốn làm bạn với Luka, thế là Ian cứ liên tục nhảy lên xuống phía trước bức tường kính chuồng chú gấu một cách đầy hứng khởi. Điều khiến người ta ngạc nhiên sau đó là Luka tới gần bức tường kính và bắt đầu bắt chước Ian. Một người một gấu cứ thế vừa nhảy vừa cười đầy hứng chí.

gấu
Ian nhảy cùng với chú gấu Luka. (Ảnh: Foxnews)

Ông Patrick cho biết, Ian và Luka cứ nhảy như vậy trong khoảng 10 phút, sau đó cả hai đều thấm mệt. Nhưng chừng đó thời gian cũng đủ để ông quay lại đoạn video cực dễ thương. Ông đăng đoạn phim quay được lên Facebook, ngay lập tức thu hút hơn 340.000 lần lượt xem và hơn 8.000 lượt chia sẻ. Vâng, đôi khi, niềm vui chỉ đơn giản là nhìn thấy nét hồn nhiên của một cậu bé và một chú gấu con vui đùa nhảy nhót ngây thơ như thế.

Ian và Luka có lẽ vẫn còn cơ hội gặp lại nhau trước khi cuộc triển lãm kết thúc. Theo Fox 17, gia đình Ian là khách có thẻ hội viên của Sở thú Nashville và rất thường ghé thăm Sở thú này.

Thanh Hiền