Một cậu bé người Mỹ (11 tuổi) đã gửi tặng 65.000 chiếc bánh donut tới các sĩ quan cảnh sát trong suốt 2 năm qua để cảm ơn họ vì phải làm việc vất vả.

cau be 11 tuoi gui tang 65000 banh donut de cam on canh sat my
Tyler Carach đã gửi tặng 65.000 chiếc bánh donut cho các cảnh sát ở 31 bang tại Mỹ trong suốt 2 năm qua. (Ảnh: Fox News)

Mùa hè năm 2016, cậu bé Tyler Carach đã gặp 4 sĩ quan cảnh sát tại một cửa hàng địa phương. Họ hỏi rằng, Tyler có thể dùng tiền tiêu vặt của em để mua vài chiếc bánh donut cho họ được không. Cậu bé đã thực hiện ngay và nhận được sự cảm kích từ những người cảnh sát này.

Từ đó, Tyler nảy ra ý tưởng gửi bánh donut để thay cho lời cảm ơn đến mọi cảnh sát ở Mỹ. Cậu bé tận dụng mỗi kỳ nghỉ và dành thời gian để hoàn thành sứ mệnh đề ra.

Đến nay, Tyker đã gửi tặng được 65.000 chiếc bánh tới cảnh sát của 31 bang ở Mỹ. Điểm dừng chân mới nhất là bang Floria.

Mẹ của Tyler – cô Sheena – là người thường xuyên hỗ trợ cậu bé. Hai mẹ con luôn thức dậy vào 4 giờ sáng để đến các địa điểm trao bánh.

Sau khi biết được câu chuyện của Tyler, rất nhiều người đã cùng nhau quyên góp bánh donut đến nhà cậu bé hoặc Tyler sẽ được giảm giá khi mua bánh.

Trường học của cậu bé 11 tuổi này cũng đã tạo điều kiện cho em có thể đi trao bánh thuận tiện và hạn chế nghỉ học.

Bạch Dương (Tổng hợp)