Tổng thống Trump gây bất ngờ Frank Giaccio khi cậu bé 11 tuổi đang tập trung cắt cỏ cho Nhà Trắng vào ngày 15/9.

Tổng thống Trump bình luận khi nhìn Frank cắt cỏ: “Tương lai đất nước ở ngay đây, chúng ta thật may mắn”. Sau đó, ông hỏi cậu bé muốn làm nghề gì trong tương lai. Frank trả lời cậu muốn trở thành một sỹ quan thủy quân lục chiến.

Ông Trump giới thiệu cậu bé với các phóng viên: “Đây là Frank, cậu bé sẽ rất nổi tiếng, sẽ trở thành một chiến binh của lực lượng thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Một ngày nào đó, cậu ấy sẽ làm những điều tuyệt vời cho đất nước”.

(Ảnh: ABC)

Sau đó, Tổng thống Trump đã mời Frank cùng cha cậu bé vào phòng Bầu dục của Nhà Trắng. Frank cho biết “thực sự rất tuyệt” khi được mời vào phòng Bầu dục, căn phòng lớn hơn nhiều so với tưởng tượng của cậu.

Frank và cha được tham quan phòng Bầu dục của Tổng thống Trump (Ảnh: Twitter)
Frank và cha được tham quan phòng Bầu dục của Tổng thống Trump (Ảnh: Twitter)

Để được vào Nhà Trắng cắt cỏ, đầu năm nay Frank đã viết thư đề nghị và gửi đến văn phòng Nhà Trắng. Cha của cậu gợi ý Frank sẽ cắt cỏ miễn phí dù trước đó cậu bé muốn Tổng thống trả “mức giá thông thường” là 8 USD.

Nhà Trắng chia sẻ lá thư của Frank vào tháng 8 và thông báo Tổng thống Trump đã đồng ý đề nghị của cậu bé. “Nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng giấc mơ Mỹ cho các trẻ em như Frank”, dinh Tổng thống cho biết trên Twitter.

Frank nói với ABC rằng cậu là một “doanh nhân trẻ”, một “người hâm mộ nhiệt tình” của Tổng thống Trump.

Frank tỏ ra rất tập trung vào công việc của mình (Ảnh: Win McNamee/Getty Images)
Frank tỏ ra rất tập trung vào công việc của mình (Ảnh: Win McNamee/Getty Images)

Cậu cho biết, “việc cắt cỏ trong Nhà Trắng và gặp Tổng thống Trump” sẽ là một trải nghiệm khó quên trong đời mình.

(Ảnh: Twitter)

Thanh Hà

Xem thêm: