Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cậu bé 10 tuổi đến từ Thiên An, Hồ Bắc, Trung Quốc, đã được lì xì 8.800 nhân dân tệ (hơn 30 triệu đồng) và quyết định dùng số tiền này mua nhẫn kim cương tặng mẹ.

BL Daily đưa tin, một cậu bé 10 tuổi có ý định sử dụng khoản tiền mừng tuổi 8.800 tệ của mình để mua một chiếc nhẫn kim cương tặng mẹ. Cậu bé vui vẻ đưa mẹ đến cửa hàng trang sức và nói với nhân viên bán hàng rằng mình muốn mua nhẫn kim cương có giá từ 8.800 tệ trở xuống.

Cậu bé chú ý đến một chiếc nhẫn kim cương trị giá 8.100 tệ (gần 28 triệu đồng). Tuy nhiên, người mẹ không nỡ tiêu tiền của con, nên cô cố tình chọn một chiếc nhẫn kim cương khác, trị giá 50.000 tệ (hơn 173 triệu đồng), với hy vọng cậu bé sẽ từ bỏ ý định mua nhẫn vì không đủ tiền.

Cô không ngờ điều đó khiến cậu con trai oà khóc ngay tại cửa hàng vì không đủ khả năng mua được món quà mẹ thích.

Người mẹ an ủi cậu bé rằng, khi nào này cậu lớn lên, đi làm, có đủ tiền rồi mua cho mẹ cũng được. Sau một hồi thuyết phục, cậu bé mới đồng ý và chịu rời khỏi cửa hàng đá quý.

Theo nhân viên bán hàng, cậu bé muốn mua tặng mẹ nhẫn kim cương vì thấy những người mẹ của các bạn cùng lớp đều đeo nhẫn kim cương.

videoinfo__video3.dkn.tv||af206695a__

Ad will display in 09 seconds

Thiết Tâm

Từ Khóa: