Cặp đôi ở tiểu bang Texas, Mỹ đã tổ chức lễ cưới trong bệnh viện sau khi cha chú rể bất ngờ nhập viện và phải phẫu thuật khẩn cấp.

Theo Fox News, vào ngày 21/9, chú rể Michael và cô dâu Aaliyah Thompson đã tổ chức lễ cưới tại Trung tâm y tế Baylor Scott & White ở Sunnyvale vì cha chú rể, ông William Thompson phải nhập viện do biến chứng bệnh tiểu đường. Ông bị nhiễm trùng huyết và phải phẫu thuật khẩn cấp.

Biết cha không thể dự đám cưới, cặp đôi quyết định sẽ tổ chức lễ cưới tại bệnh viện trước sự chứng kiến của cha.

“Tôi đã nói với [Michael], ‘Nếu cha của anh phẫu thuật, ông sẽ không thể tham dự đám cưới’. Vì vậy, chúng tôi đã nói chuyện và thảo luận về điều đó và chúng tôi quyết định nếu ông không thể tham dự, chúng tôi sẽ đến phòng bệnh và kết hôn trước sự chứng kiến của ông”, cô dâu Aaliyah nói với các đài tin tức.

Mỹ
Đôi vợ chồng làm lễ cưới (ảnh: Trung tâm y tế Baylor Scott & White).

Vào sáng ngày 21/9, cặp đôi đã đến bệnh viện và làm lễ kết hôn trước sự chứng kiến của cha mẹ hai bên. Cặp đôi được yêu cầu mặc áo choàng phẫu thuật và đeo nhẫn cưới vào ngón tay đang đeo găng phẫu thuật. Các y tá tại bệnh viện đã cung cấp bánh, hoa và nước ép nho để ăn mừng khoảnh khắc đặc biệt của đôi vợ chồng.

Mỹ
Cặp đôi phải đeo găng tay và áo choàng phẫu thuật trong buổi lễ (ảnh: Trung tâm y tế Baylor Scott & White).

Cuối ngày hôm đó, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại một nhà thờ.

“Cha cứ mỉm cười.  Ông thật sự rất hạnh phúc”, cô dâu Aaliyah nói.

Từ Khóa: