BL Daily đưa tin, người dân Trung Quốc phát hiện ra rằng nhiều cảnh sát Trung Quốc không chỉ là chiếc ô của thế giới ngầm, mà một số người thậm chí trực tiếp thuộc về thế giới ngầm

Khương Dũng, 44 tuổi, trước đây là phó Giám đốc Văn phòng Chống ma túy thuộc Công an thành phố Võ Huyệt và là Đội trưởng Đội chống ma túy.

Theo Nhật báo Hồ Bắc, Sở Công An thành phố Hoàn Cương đã ban hành “Thông cáo: Khương Dũng có liên quan đến băng đảng xã hội đen”.

Đại Lục Media trích dẫn thông cáo cho hay, “Phần tử đầu sỏ Khương Dũng” đã bị bắt và 11 thành viên có liên quan khác cũng đã bị cảnh sát giam giữ để điều tra.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng khả năng chống điều tra của Khương Dũng rất mạnh, mặc dù anh ta bị bắt, cảnh sát Trung Quốc vẫn không thể nắm bắt thêm bằng chứng nào.

Cảnh sát Trung Quốc cáo buộc, “Khương Dũng đã tham gia vào băng nhóm xã hội đen”, cho vay tiền ở thành phố Võ Huyệt, sử dụng bạo lực để thu nợ, liên tục tiến hành giam giữ bất hợp pháp, tìm cớ gây sự, giúp đỡ các tội phạm khác thủ tiêu bằng chứng phạm tội, mở sòng bạc và các hành vi tội lỗi khác. Băng đảng của Khương Dũng cũng hoạt động như “chiếc ô bảo vệ” cho các lực lượng xã hội đen và các đoàn thể tà ác khác, làm tổn hại nghiêm trọng trật tự an ninh và kinh tế địa phương, theo Đại Lục Media.

Khai Tâm