Sau khi ra tù người đàn ông này có thể đạt tiêu chuẩn trở thành nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt của Hollywood!

Shuan Miller 31 tuổi một tay xã hội đen vào tháng 4 năm nay do buôn bán bất hợp pháp ma túy nên đã bị truy tố hình sự. Do vậy Shuan đã chạy trốn từ bấy cho đến nay. Gần đây cảnh sát sau khi nắm được thông tin tình báo cho biết tên tội phạm này đang trốn tại một căn hộ dân thường ở thành phố South Yarmouth, Massachusetts. Rất nhanh sau đó  họ đã có mặt kịp thời và lập tức bao quanh ngôi nhà. Nhưng kết quả lại xảy ra một tình tiết cực kỳ bất ngờ, giống hệt như cốt truyện của một bộ phim Hollywood

Đây là bức ảnh kẻ chạy trốn.

toi pham ma tuy hoa trang thanh ong gia 1

Sau khi cảnh sát bao vây ngôi nhà và ra lệnh mọi người trong nhà phải ra khỏi nhà ngay lập tức. Thật bất ngờ nằm ngoài dự liệu của họ: Chỉ một vài phút sau, người bước ra khỏi căn nhà không phải là Shuan mà lại là một ông già đầy râu và tàn nhang với màu tóc màu xám.

Shuan sau khi hoá trang trở thành một ông già.

toi pham ma tuy hoa trang thanh ong gia 2

Nhưng sau một hồi suy nghĩ, cảnh sát đã nhận định rằng “ông già” này chính là kẻ tội phạm mà họ tìm kiếm suốt bấy lâu nay. Và kết quả sau khi nhấc chiếc mặt nạ ra, sự thật đã được phơi bày và tên tội phạm ma tuý cuối cùng bị xa lưới. Cảnh sát sau đó tìm thấy trong giỏ giặt ủi của ngôi nhà người đàn ông này 2 khẩu súng ngắn và gần 30.000 đôla Mỹ tiền mặt (khoảng gần 900 triệu).

Chiếc mặt nạ mà Shuan đã sử dụng.

toi pham ma tuy hoa trang thanh ong gia 3

Thật không ngờ tội phạm bây giờ có thể nghĩ ra đủ mọi thủ đoạn chiêu lừa tinh vi đến vậy, thậm chí đến cả mặt nạ giả cũng có thể làm được. Hơn nữa chiếc mặt nạ này trông giống y hệt người thật, vậy mà cảnh sát cũng có thể nhận ra thì quả thực… quá tài giỏi!

Quả đúng là “vỏ quýt dầy có móng tay nhọn”!

Bạch Mỹ

Xem thêm: