Hôm nay (12/6), Nhà Trắng đăng tải hình ảnh chiếc bánh ga tô mà Singapore đã dành tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sinh nhật của ông sắp tới.

Hôm 11/6, nước chủ nhà Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đã có một món quà đặc biệt khi tổ chức sinh nhật sớm cho Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bữa trưa tại Dinh Istana.

Vào ngày 14/6, Tổng thống Trump sẽ tròn 72 tuổi.

Bánh sinh nhật dành cho Tổng thống, được thực hiện với khuôn hình tròn đơn giản, phủ một lớp socola màu nâu, trên bề mặt chiếc bánh được trang trí bằng các loại quả tươi ngon như dâu tây, anh đào, mâm xôi và dòng chữ “Happy Birthday” được viết mềm mại bằng socola nâu trên nền socola trắng. Chính giữa tâm chiếc bánh là một cây nến nhỏ duy nhất có màu sắc cùng với tông màu trầm của bánh. Màu sắc tổng thể của chiếc bánh có sự ấm áp, thân thiện và hài hòa.

Ông chủ Nhà Trắng đã gửi lời cảm ơn tới Singapore vì sự hiếu khách và thân thiện của quốc đảo này. “Chúng tôi đánh giá cao sự mến khách, chuyên nghiệp và thân thiện của Singapore. Xin cảm ơn rất nhiều”, ông Trump phát biểu.

Hôm nay, ngày 12/6, Tổng thống Trump sẽ có cuộc gặp lịch sử với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. 

Bánh sinh nhật Tổng thống
Singgapore tặng bánh mừng sinh nhật sớm Tổng thống Trump (Ảnh: White House/Shealah Craighead)
Singgapore tặng bánh mừng sinh nhật sớm Tổng thống Trump (Ảnh: White House/Shealah Craighead)
Tổng thống Trump cảm ơn nước chủ nhà về món quà bất ngờ. (Ảnh: White House/Shealah Craighead)
Tổng thống Trump
Tổng thống Trump và các quan chức Nhà Trắng tham gia bữa tiệc với nước chủ nhà Singapore. (Ảnh: White House/Shealah Craighead)

An Hòa