Sau cuộc tranh cãi nảy lửa trên ôtô của bạn trai, cô gái tức giận mở cửa nhảy ra ngoài, bất chấp việc chiếc xe đang chạy gần 100km/h trên đường cao tốc.

Video clip từ camera hành trình của một chiếc ôtô di chuyển trên đường cao tốc của Đài Loan cho thấy chiếc xe màu trắng phía trước đột ngột chuyển làn đường từ rìa trái sang rìa phải sau khi cửa phụ ở hàng ghế trước mở ra.

Theo Mirror, trong khi chiếc xe chưa kịp dừng lại thì cô gái đã lao ra ngoài, lăn nhiều vòng trên mặt đất. Nhân chứng sau đó đã gọi cho cảnh sát để thông báo vụ việc.

Các nhà chức trách địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra do một cuộc tranh cãi nảy lửa trên ôtô giữa cặp đôi khoảng hơn 20 tuổi. Vì quá nóng giận, cô gái đã không thể đợi bạn trai dừng lại để xuống xe.

Trong khi chiếc xe di chuyển với tốc độ gần 100km/h đang tạt vào lề đường, cô gái vẫn mở cửa lao ra ngoài. Rất may, cô gái trẻ này chỉ bị vài vết trầy xước nhỏ trên chân. Nếu cô nhảy ra ngoài khi xe đang chạy ở giữa đường cao tốc, không loại trừ khả năng cô sẽ bị những chiếc ôtô chạy phía sau tông phải.

Nguyễn Trang