Một cặp vợ chồng ở bang Arizona, Mỹ ngạc nhiên khi thấy cô con gái 15 tháng tuổi chạy ra khỏi phòng ngủ vào sáng sớm, dù chiều cao của bé không đủ với tới tay nắm cửa, theo Foxnews.

Chris và Nina Cardinal nhìn thấy con gái bé bỏng Chloe đi lang thang ngoài hành lang khi nghe tiếng ồn của máy kiểm tra em bé tập đi vào hôm thứ Sáu (8/6).

“Chúng tôi đã bị sốc! Làm sao con bé có thể ra khỏi giường? Đây là lần đầu tiên con bé trốn ra như thế này”, Chris nói với ABC News.

Hai chú chó chơi cùng với bé Chloe từ lúc còn rất nhỏ. (Ảnh: Chris Cardinal)

Vợ chồng Chris nói với ABC rằng cô con gái nhỏ thường không thể tự mình ra khỏi giường vì có tấm chắn lưới, và cô bé quá thấp để với tới tay cầm cửa phòng ngủ.

Không biết làm sao mà bé Chloe tự mình ra khỏi phòng, nên Chris và Nina quyết định điều tra bằng cách kiểm tra camera đã lắp đặt trong phòng của con gái.

Đoạn video cho thấy hai “trợ thủ đắc lực” của Chloe đã giúp bé ra khỏi phòng một cách hoàn hảo. Đó là Colby và Bleu, hai chú chó vàng của gia đình.

Trong cảnh quay, Colby và Bleu mở cửa và chạy vào phòng bé Chloe lúc khoảng 6 giờ sáng. Sau đó, một chú chó nhảy lên giường của bé, chúng đánh hơi và đẩy cho đến khi bé thức dậy.

Một trong những chú chó chộp lấy con vịt nhồi bông của Chloe và chạy ra ngoài. Sau đó, hai chú chó chạy ra chạy vào phòng của bé một vài lần cho đến khi bé bước ra khỏi giường và chạy ra cửa.

Hai chú chó vàng nhà Chris luôn ở cạnh và quan tâm Chloe từ khi bé chào đời nhưng tình huống xảy ra làm cho đôi vợ chồng phải nghiêm khắc hơn với chúng.

Bé Chloe và hai chú chó vàng Colby và Bleu. (Ảnh: Chris Cardinal)

Để ngăn hai “trợ thủ” của Chloe làm nhiệm vụ đánh thức và mở cửa cho bé ra khỏi phòng vào sáng sớm nên Chris và Nina nghĩ ra biện pháp cho chúng vào lồng.

Thanh Hiền

Từ Khóa: