Tháng 7 năm nay, nhiều bài báo đã đưa tin nói rằng, các thành viên của gia đình ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Hoa Kỳ Joe Biden bị những người nắm rõ nội bộ gia đình ông, gọi là “gia đình tội phạm”. Cái tên này không phải do đối thủ của họ là đảng Cộng hòa đặt ra, mà đã được một ký giả ghi lại và có nhân chứng để chứng minh rằng các thành viên gia đình Biden đã bị tố cáo là sự thật, theo Vision Times.

Trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống, thông tin về con trai của Biden là Hunter lợi dụng chức vụ phó tổng thống của cha mình để tiến hành trao đổi quyền lực và tiền bạc với Công ty Dầu khí Ukraine, đã làm bùng nổ các kênh truyền thông toàn cầu. Ngoài ra, anh ta còn có quan hệ trao đổi quyền lợi với chính phủ Trung Quốc. Hunter bị quy kết rằng đã vì lợi ích mà bán đứng nước Mỹ, phạm vào tội phản bội đất nước, cùng những bê bối liên quan đến ma túy, tình dục trái đạo đức…

Trên thực tế, ngoài vụ bê bối của Hunter Biden ra, nhiều cử tri ủng hộ Biden không biết rằng một vài thành viên trong gia đình Biden đã bị bắt, tất cả những điều đó đều được ghi lại. Mặc dù các thành viên trong gia đình Biden có bị cảnh sát bắt như thế nào thì cuối cùng họ cũng không bị tòa án xét xử hay kết tội, vụ án sau đó bị bỏ mặc. Tất cả những điều này rõ ràng là kết quả của sự thao túng giật dây của  đội ngũ đứng sau Biden, người từng là phó tổng thống Hoa Kỳ.

Dưới đây là hồ sơ vụ bắt giữ 4 thành viên trong gia đình Biden.

Con gái bị bắt hai lần

Biden có bốn người con, ngoài con gái ông, Naomi Biden, chết trong một vụ tai nạn xe hơi trong những năm đầu đời và con trai ông, Beau Biden, chết vì ung thư não, còn có Hunter Biden và con gái của người vợ hiện tại (Jill Biden) là cô Ashley Biden, 39 tuổi.

Năm 1999, Ashley đang theo học tại Đại học Tulane ở New Orleans đã bị bắt vì hút cần sa, cảnh sát địa phương xác nhận Ashley là con gái của Joe Biden, bấy giờ là Nghị viên của tiểu bang Delaware. Rất nhanh cô đã được thả ngay sau đó.

Năm 2002, Ashley cùng bạn đến hộp đêm ở Chicago giải trí, ở đó cô đã xô xát với người khác, khi cảnh sát đến, Ashley ném thẳng chai bia về phía cảnh sát, cô bị bắt vì tội hành hung và có những lời to tiếng lăng mạ cảnh sát. Mặc dù vậy, cô vẫn bình yên vô sự, bước ra khỏi đồn cảnh sát, mà không bị buộc tội hay truy tố. Năm 2009, khi Biden là phó tổng thống. Cùng năm đó, một video Ashley hút cocaine với bạn của cô đã được đưa ra ngoài, nhưng vụ việc nhanh chóng bị che đậy.

Em trai nhiều lần bị bắt, nghi ngờ phạm trọng tội

Em trai của Joe Biden, Francis Frank Biden (66 tuổi) cũng đã nhiều lần bị bắt. Ông ta bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu ở Fort Lauderdale vào tháng 8/2003, bị cảnh sát bắt và bị thu hồi giấy phép lái xe trong sáu tháng. Năm 49 tuổi,ông bị bắt vì ăn cắp hai đĩa DVD từ một cửa hàng ở Florida. Theo lời cảnh sát bắt ông ta năm đó, Frank đã không xuất hiện trong phiên tòa xét xử. Miami New Times cũng xác nhận rằng ông này chưa bao giờ ra hầu tòa về vấn đề này, vì kiểm sát trưởng của bang khi đó đã từ chối truy tố Frank.

Một năm sau, năm 2004, ông lại bị bắt vì lái xe trái phép và bị tước giấy phép lái xe, bị phạt 3 tháng cải tạo và học tập ngoài nhà tù, ông lại trốn và bị bắt lại. 

Theo Daily Mail, năm 1999 Frank Biden nợ William Albano (38 tuổi) gần 1 triệu đô la, nhưng William đã chết trong một tai nạn xe hơi năm đó, và Frank Biden lúc đó đang ngồi trên phương tiện gây tai nạn. Theo gia đình của William, Frank Biden phải chịu trách nhiệm về cái chết của William, nhưng Frank vẫn nhởn nhơ ngoài vòng Pháp luật.

Giờ đây, Frank Biden đang là cố vấn cấp cao của hãng luật Berman Law Group, ông ta đã từ chối trả lời bất kỳ vụ bắt giữ nào trước đây.

Cháu gái say rượu lái xe nhưng đã được che giấu

Hồ sơ công khai của Sở Cảnh sát ở Thị trấn Lower Merion, Pennsylvania, cho thấy vào tháng 8/2019, Caroline Biden 33 tuổi cháu gái của cựu Phó tổng thống Biden, đã bị bắt ở địa phương vì lái xe trong khi say và không có giấy phép lái xe. Lúc đó vì vị cựu Phó Tổng thống này đang tranh cử tổng thống vào năm sau (năm 2020), nên việc bắt giữ cháu gái cũng bị che giấu.

Caroline là con gái của James Biden, anh trai của Joe Biden (James Biden Sr). Giống như sự kiêu ngạo của con gái Biden, Caroline cũng đã tấn công cảnh sát. Vào tháng 9/2013, cô đã phải đến đồn cảnh sát sau khi tranh chấp với bạn cùng phòng về tiền thuê nhà ở thành phố New York. Trong đồn cảnh sát, cô cố tình lao vào gây sự với cảnh sát và đã bị còng tay. Nhưng sau đó, luật sư cho rằng Caroline có vấn đề về tình cảm và cần được điều trị tâm lý, Caroline do vậy mà thoát tội và miễn truy tố.

Năm 2017, Caroline bị kết án vì tiêu hơn 110.000 USD trong thẻ tín dụng bị đánh cắp, sau đó luật sư và công tố viên thỏa thuận một giao dịch. Caroline chỉ bị kết tội trộm cắp vặt và không cần phải ngồi tù.

Hunter Biden làm bủng nổ thông tin vì hàng loạt trọng tội

Người con trai đầy tai tiếng của Biden, Hunter, là một người nghiện cocaine mà ai ai cũng biết. Ngay từ năm 1988, Hunter Biden đã bị bắt ở New Jersey vì tội mang theo ma túy. Trước tòa án, anh ta được can thiệp tư pháp trước khi bị xét xử, hồ sơ sau đó cũng bị xóa.

Năm 2018, Hunter Biden bị bắt gặp sử dụng ma túy tại Archibald Gentlemen’s Club ở Washington DC. Anh ta đã phải nhập viện phục hồi chức năng ít nhất sáu lần do lạm dụng ma túy và rượu.

Joe Biden, cha anh ta người từng là thượng nghị sĩ năm 2006, cũng đã bỏ phiếu thông qua Đạo luật chống lạm dụng ma túy, thế nhưng con trai ông chưa bao giờ ngồi tù một ngày vì tội sử dụng ma túy nhiều lần và mang theo ma túy.

Theo thông tin được báo cáo ở trên, các thành viên trong gia đình Biden đã bị bắt vì lạm dụng ma túy, lái xe khi say rượu, trộm thẻ tín dụng và thậm chí bị tình nghi giết người, nhưng cuối cùng tất cả đều được miễn truy tố, không thành viên nào trong gia đình bị buộc tội hoặc ngồi tù. Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã đích thân xin cho gia đình ông, nhưng hàng loạt kết quả  trước đó đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Người phát ngôn chiến dịch của Biden (TJ Ducklo) khi được hỏi liệu Biden đã bao giờ gọi cho cơ quan thực thi pháp luật xin cho những người thân bị bắt chưa, anh ta nói: “Không, ông ấy không làm thế. Những việc đó đều là rác rưởi”. Mặc dù cả Biden và nhóm của ông đều phủ nhận rằng những điều này không liên quan gì đến bản thân Biden, nhưng có một thực tế không thể chối cãi là các thành viên trong gia đình Biden đã được miễn truy tố, kết án. 

Những cử tri đã bỏ phiếu cho Biden thực sự phải suy nghĩ về điều đó. Bạn có thực sự hy vọng rằng gia đình Biden, những người có lịch sử tội phạm như vậy sẽ vào Nhà Trắng?.

Hiện tại cuộc bầu cử tổng thống đang bế tắc, Tổng thống Trump, người đã đạt thành tích chính trị xuất sắc trong 4 năm qua, đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tái tranh cử. Trump, người có số phiếu bầu lớn nhất, đã bị Biden vượt qua chỉ sau một đêm. Rất nhiều các bằng chứng và các loại dấu hiệu cho thấy đội của Biden thuộc Đảng Dân chủ có thể đã gian lận. Nếu ngay cả cuộc bầu cử tổng thống là sự kiện trọng đại của quốc gia mà cũng dám thao túng, lừa dối, làm càn thì quả thật quá nguy hiểm để cá nhân như vậy nắm thực quyền của cường quốc đứng đầu thế giới. Nếu thực sự để tránh cho các thành viên trong gia đình khỏi bị truy tố và thoát tội mà can thiệp bằng địa vị của mình, thì đó chính là kẻ chẳng coi ai ra gì!