Gần đây, nhiều nhà lãnh đạo tôn giáo ở Mỹ đã tuyên bố cuộc bầu cử hiện tại ở Hoa Kỳ là cuộc đối đầu giữa thiện và ác, là cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Tất cả người Mỹ cần phải đối mặt với sự lựa chọn lớn nhất trong đời của họ, theo Sound of Hope.

Mục sư Brian Gibson đã tham gia cùng một nhóm các nhà lãnh đạo tôn giáo và hàng nghìn người tại trong cuộc diễu hành Jericho ở Washington vào ngày 12/12 để kêu gọi một cuộc bầu cử công bằng và bày tỏ sự ủng hộ của người dân đối với Tổng thống Trump.

Ông nói: “Tôi tin rằng những kẻ xấu xa đã đánh cắp cuộc bầu cử của Mỹ, và những người yêu nước và kính Chúa sẽ vùng lên để chống lại.” Tuy nhiên, “Nếu người Mỹ không bắt đầu hành động như người Mỹ, thì chúng ta sẽ phải sống như người Trung Quốc… và sống dưới sự kiểm soát của ĐCSTQ”.

Ông ấy tin rằng đây là một thời khắc quan trọng, là cuộc đấu giữa chính và tà. “Đây không phải là cuộc đọ sức giữa đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, mà là giữa người Mỹ và ĐCSTQ”, ông nói.

Cuộc đấu trí về linh hồn của Hoa Kỳ

Mục sư của Nam Carolina, Mark Burns là người ủng hộ Tổng thống Trump. Ông nói mình không tin kết quả kiểm phiếu sau cuộc bầu cử ngày 3/11 là chính xác.

Ông Burns nói: “Tôi khó có thể tin rằng Biden giành được nhiều phiếu bầu của người Mỹ gốc Phi hơn cựu Tổng thống Barack Obama. Điều này xảy ra như thế nào? Phải có một sự thông đồng bí mật nào đó”. Biden thậm chí đã giành được hơn 12 triệu phiếu so với số phiếu bầu cho Obama năm 2008.

Ông Burns nói: “Đây không phải là về cuộc đọ sức giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa. Nó thực sự là nhịp tim của Hoa Kỳ, linh hồn của Hoa Kỳ – bản chất của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.”

Ông nói: “Kinh thánh nói rằng ngày mà điều đúng trở thành sai và điều sai trở thành đúng đã đến. Tôi tin rằng chúng ta đang bị tấn công ngay bây giờ. Nhưng chúng ta sẽ không để nước Mỹ diệt vong. Đây thực sự là một trận chiến giữa thiện và ác.”

Sự lựa chọn giữa “kẻ phản bội và người yêu nước”

Mục sư Tennessee Greg Locke cùng những người ủng hộ TT Trump tham gia cuộc diễu hành March for Trump trong hai tuần qua , cuối cùng họ đã đến Washington, DC.

Ông Locke nói cuộc chiến tranh cử hiện nay là thời khắc quan trọng nhất mà ông từng chứng kiến ​​trong lịch sử chính trị. “Tôi nghĩ đây là sự hồi sinh của lòng yêu nước mà tôi chưa từng thấy trước đây. Bởi vì mọi thứ đang ở thời điểm quan trọng, chúng ta có mất đi hết thảy [hay không], đều [phụ thuộc vào] cuộc tổng tuyển cử này”.

Ông Locke cũng đề cập rằng người Mỹ đang đứng trước sự lựa chọn lớn nhất trong cuộc đời của họ, đó là sự lựa chọn giữa “kẻ phản bội và người yêu nước”.