Hình ảnh các sự kiện nổi bật trong tháng 3 vừa qua:

Tàu vũ trụ Soyuz MS-08 spacecraft chở các phi hành gia Drew Feustel và Ricky Arnold của Mỹ, và Oleg Artemyev của Nga, đã được phóng lên Trạm Không gian Quốc tế (International Space Station – ISS) từ bệ phóng tại Baikonur Cosmodrome, Kazakhstan, vào ngày 21-03-2018. (Ảnh: REUTERS / Shamil Zhumatov)
Một em bé ngủ trong một chiếc túi. Ảnh chụp tại làng Beit Sawa, phía đông Ghouta, Syria. (Ảnh: REUTERS / Omar Sanadiki)
Emma Gonzalez, một học sinh sống sót sau vụ xả súng tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, Florida, đã khóc khi cô phát biểu trong sự kiện “March for Our Lives”, yêu cầu kiểm soát súng đối với Washington. (Ảnh: REUTERS / Jonathan Ernst)
Một con chó ngóc đầu nhìn qua một ngôi nhà được phủ băng ở bờ biển tại Faxe Bay, phía nam Copenhagen, Đan Mạch. (Ảnh: Mads Claus Rasmussen / Ritzau Scanpix / REUTERS)
Một người phụ nữ Ấn Độ ôm hôn con khỉ của cô, trong lễ kỷ niệm Holi, ở Chennai, India. (Ảnh: REUTERS / P. Ravikumar)
Những chiếc xe hơi Volkswagen và Audi chạy bằng diesel đã qua sử dụng, được tập trung tại một nghĩa địa sa mạc gần Victorville, California. Volkswagen AG đã trả hơn 7,4 tỷ USD để mua lại khoảng 350.000 xe. Nhà sản xuất này hiện đang lưu giữ hàng nghìn xe hơi trên khắp nước Mỹ. (Ảnh: REUTERS / Lucy Nicholson)

Khói bốc lên cuồn cuộn từ việc đốt xe hơi ở Tegucigalpa, Honduras, vào ngày 5/3/2018. (Ảnh: REUTERS / Jorge Cabrera)

Ông Moshe Haelion, 93 tuổi, người Do Thái sống sót sau Thảm sát Holocaust, tham gia lễ tưởng niệm 75 năm ngày trục xuất người Do Thái đầu tiên từ Thessaloniki tới Auschwitz, tại Thessaloniki, Hy Lạp. (Ảnh: REUTERS / Alexandros Avramidis)
Một chiếc xe hơi bị mắc kẹt trong một vụ sập cầu đi bộ tại Đại học Quốc tế Florida ở Miami. (Ảnh: REUTERS / Joe Skipper)

Thân nhân của các tù nhân bị giữ tại Cảnh sát Carabobo đã phản ứng khi họ chờ đợi bên ngoài nhà tù sau khi có khoảng 68 người bị giết trong cuộc bạo loạn và bắn ở đồn cảnh sát Venezuela ở Valencia. Ảnh: Reuters / Carlos Garcia Rawlins

Các nữ sinh được nhóm khủng bố Boko Haram thả tự do ở làng Jumbam, Nigeria. (Ảnh: REUTERS / Ola Lanre)

Tháp TV trong một vụ phá hủy có kiểm soát tại Yekaterinburg, Nga. (Ảnh: REUTERS / Alexei Kolchin)
Các gia đình người Congo, những người chạy trốn cuộc xung đột sắc tộc ở Cộng hòa Dân chủ Congo, ngồi trên xe buýt khi đến trại tị nạn của Cao ủy Tị nạn Liên Hợp Quốc (UNHCR) ở Kyangwali, Uganda. (Ảnh: REUTERS / James Akena)

Druid Malachy và một con cú châu Âu tên là ‘Cracker’, tại Downpatrick, Bắc Ireland. (Ảnh: REUTERS / Clodagh Kilcoyne)

Một người đàn ông chở các quả bóng nhựa trên xe gắn máy của mình ở Delhi, Ấn Độ. (Ảnh: REUTERS / Cathal McNaughton)
Người Kurd tại Iraq mang theo ngọn đuốc lửa lên núi, khi họ tổ chức Ngày Newroz, một lễ hội đánh dấu mùa xuân và năm mới của họ, ở thị trấn Akra, Iraq. (Ảnh: REUTERS / Ari Jalal)

Khói bốc lên từ một bản sao của T-Rex sau khi nó bùng cháy trong Bảo tàng Khủng long Royal Gorge ở Canon City, Colorado. (Ảnh: REUTERS)

Xác một chiếc máy bay tại sân bay Kathmandu, Nepal. (Ảnh: REUTERS / Navesh Chitrakar)
Một tác phẩm nghệ thuật của nhà điêu khắc Hoa Kỳ Mark Jenkins, được gọi là ‘Dự án 84’, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tỷ lệ tự tử ở Anh, được nhìn thấy trên mái của một tòa nhà ở trung tâm Luân Đôn. (Ảnh: REUTERS / Hannah McKay)

Phe nổi dậy cầu nguyện trước khi rời khỏi thành phố Harasta, thuộc ngoại ô phía đông Damascus của Ghouta, Syria. (Ảnh: REUTERS / Omar Sanadiki)

Thanh Hiền