Tại lễ trao giải Grammy vừa qua, ca sỹ Joy Villa đã thể hiện thông điệp ủng hộ Tổng thống Trump qua trang phục. Mấy ngày sau, doanh thu bán đĩa của cô tăng vọt.

Đêm trao giải Grammy 2017, ca sỹ Joy Villa gây bão thảm đỏ khi diện bộ váy có màu sắc quốc kỳ Mỹ và dòng chữ “Make America Great Again” (Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại). Đây là khẩu hiệu tranh cử của Tổng thống Donald Trump.

Cô viết trên Twitter: “Đôi khi bạn có quyền tự do thể hiện chính mình”. Nhiều người khen cô dũng cảm khi bày tỏ quan điểm chính trị của mình, thể hiện sự yêu nước, đồng thời bộ váy cũng rất đẹp mắt.

Bộ váy được thiết kế bởi Andre Soriano, một người nhập cư hợp pháp đến từ Philippines. Anh đến nước Mỹ để tìm kiếm giấc mơ cho cuộc đời mình, theo Fox News.

váy trump 2
Chiếc váy “yêu nước” tại giải Grammy 2017. (Ảnh: Marcus Yam / Los Angeles Times)

Anh Soriano nói rằng thông điệp của chiếc váy là “đưa mọi người đến với nhau”. Soriano cũng viết trên Istagram rằng, chiếc váy là “lời tri ân đến Tổng thống Mỹ của CHÚNG TA”

Còn ca sỹ Joy Villa sau khi mặc chiếc váy đặc biệt tại lễ trao giải Grammy, doanh thu bán đĩa của cô đã tăng vọt. Đĩa nhạc “I Make the Static” của ca sỹ 25 tuổi này đã nằm trong danh sách các đĩa nhạc bán chạy nhất trên Amazon, và đứng thứ 7 trên iTunes.

Cô nói với Fox News: “Tôi là người ủng hộ ông Trump 100%. Tôi tin vào thông điệp của ông, tôi tin rằng ông sẽ điều hành đất nước như cuộc đời của mình, một cách thành công. Tôi tự hào là người Mỹ và ủng hộ một nước Mỹ đoàn kết, một nước Mỹ khoan dung với nhau cho dù bạn đã bầu cho ai”.

Dương Minh

Xem thêm:

Từ Khóa: