Ngôi sao nhạc Pop Hoa Kỳ, Britney Spears đã tới một cơ sở kiểm tra sức khoẻ tinh thần sau khi cô trải qua nhiều chuyện đau buồn về tình cảm, một nguồn tin đã xác nhận với tờ Variety.

Ca sĩ 37 tuổi đã thừa nhận vấn đề của cô hơn một tuần trước, theo tin tức đầu tiên được đưa bởi TMZ, và Britney Spears dự định sẽ kéo dài cuộc điều trị trong khoảng một tháng.

Trong năm 2018, cô ca sĩ của “Baby, One More Time” – đĩa đơn đầu tay “đình đám” phát hành năm 1998 – đã cảm thấy bế tắc khi sức khoẻ của cha cô gặp nguy hiểm.

Cha của Britney, ông Jamie Spears gần đây đã trải qua một cuộc phẫu thuật đại tràng lần thứ hai do bị thủng.

Vào tháng 11/2018, Britney Spears đã ở lại Las Vegas, Mỹ, để chăm sóc cha mình. Cô viết trên Instagram: Một vài tháng trước, cha tôi phải nhập viện và gần như chết. Chúng tôi rất biết ơn vì ông vẫn còn sống, nhưng ông vẫn còn một con đường dài phía trước. Tôi đã phải đưa ra quyết định khó khăn để tập trung toàn lực và sức lực cho gia đình vào lúc này”.

Các vấn đề về tinh thần của Britney Spears bắt đầu từ năm 2007 khi ngôi sao nhạc pop nổi tiếng bất ngờ cạo đầu và tấn công các tay săn ảnh bằng một chiếc dù. Sau đó, cô đã đi kiểm tra sức khoẻ tâm thần của mình tại Trung tâm y tế UCLA.

(Ảnh: X17 Online/ viraliq.com)

Theo Viraliq, do bởi bị truy đuổi bởi một “tay săn ảnh” muốn chụp được hình ảnh cô vừa mới cạo sạch tóc, nên Britney Spears đã “nổi xung” và sử dụng “vũ khí ngẫu nhiên” mà cô có để thể hiện sự tức giận.

Cô đã phá hỏng chiếc xe của nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh người nổi tiếng là ông Daniel Ramo, trước khi cô rời khỏi hiện trường. 10 năm sau, “nạn nhân may mắn” đã bán đấu giá chiếc xe ô tô “khét tiếng” và hứa sẽ chuyển một nửa số tiền kiếm được để làm từ thiện.

Du Mộc