Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles, Mỹ để tiến hành một cuộc mít tinh quy mô lớn nhằm thể hiện cho người dân thế giới thấy vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp, cũng như vạch trần cuộc bức hại vô cùng tàn khốc đối với hàng trăm triệu học viên Pháp Luân Công trong suốt 16 năm qua tại Trung Quốc.

Các học viên Pháp Luân Công phản bức hại trong hòa bình và phong trào kiện cựu lãnh đạo TQ Giang Trạch Dân đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, đã nhận được sự ủng hộ của các nhân sĩ từ các giới.

Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles. Trong ảnh là Nghị viên quốc hội Loretta Sanchez và người phụ trách địa phương Rida Hamida đã đến quảng trường trao tặng bằng khen. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles. Trong ảnh là Nghị viên quốc hội Loretta Sanchez và người phụ trách địa phương Rida Hamida đã đến hiện trường trao tặng bằng khen. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles. Trong ảnh là Nghị viên quốc hội Loretta Sanchez và người phụ trách địa phương Rida Hamida đã đến hiện trường trao tặng bằng khen. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Nghị viên quốc hội Loretta Sanchez và người phụ trách địa phương Rida Hamida đã đến hiện trường trao tặng bằng khen. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

11 vị chính khách của California đã biểu thị sự tán dương đối với hoạt động của các học viên Pháp Luân Công tại trung tâm Los Angeles, đồng thời lấy ngày 15/10 là “Ngày Pháp Luân Đại Pháp”. Nghị viên quốc hội Loretta Sanchez và người phụ trách địa phương Rida Hamida đã đến hiện trường trao tặng bằng khen.

Người phát ngôn của Pháp Luân Công: Phong trào kiện ông Giang Trạch Dân đã có được sự ủng hộ của quốc tế, chính nghĩa sẽ hiển lộ rõ ràng trong thời gian tới.

Ngày 15/10/2015, Các học viên Pháp Luân Công đến từ 36 quốc gia trên thế giới đã tụ hội về quảng trường Pershing, Los Angeles, để tiến hành một cuộc mít tinh quy mô lớn. Phát ngôn viên của Pháp Luân Công, ông Trương Nhi Bình cho biết, Pháp Luân Công bị Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đàn áp đẫm máu, và những người tu luyện Pháp Luân Công đã dùng phương thức hòa bình và lý trí để phản bức hại. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)
Phát ngôn viên của Pháp Luân Công, ông Trương Nhi Bình cho biết, Pháp Luân Công bị  Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đàn áp đẫm máu, và những người tu luyện Pháp Luân Công đã dùng phương thức hòa bình và lý trí để phản bức hại. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung)

Phát ngôn viên của Pháp Luân Công Trương Nhi Bình cho biết, từ khi ông Lý Hồng Chí hồng truyền Pháp Luân Đại Pháp ra ngoài công chúng vào năm 1992. Mấy chục triệu người Trung Quốc bắt đầu có cơ hội thực hiện theo văn hóa truyền thống Trung Quốc và đã đạt được rất nhiều lợi ích. Nhận thức được Pháp Luân Công rất có ích đối với xã hội và nhân dân, khi đó Chính quyền ĐCSTQ cũng từng trao tặng rất nhiều bằng khen cho người sáng lập Pháp Luân Công. Sau đó tất cả đã bắt đầu thay đổi vào năm 1999, do ông Giang Trạch Dân phát động cuộc đàn áp lên Pháp Luân Công.

Cuộc bức hại này không chỉ là nhắm vào các học viên Pháp Luân Công, mà Chính quyền của ông Giang còn mưu toan phá hoại nguyên lý “Chân, Thiện, Nhẫn” – giá trị cốt lõi của toàn bộ văn minh nhân loại. Đã có ít nhất 3000 học viên Pháp Luân Công bị tra tấn đến chết, có thống kê cho biết, có 2/3 hình thức tra tấn cực hình tại Trung Quốc có liên quan đến học viên Pháp Luân Công. Có một tội hình khiến ai nghe cũng phải kinh hãi, đó là tội phản nhân loại, mổ cướp nội tạng sống đối với các học viên Pháp Luân Công. Tập đoàn của ông Giang Trạch Dân đã áp dụng một chính sách diệt chủng và tàn khốc đối với những học viên Pháp Luân Công kiên trì với tín ngưỡng của họ.

Cho dù bị bức hại tàn khốc như vậy, nhưng những năm qua các học viên Pháp Luân Công vẫn luôn dùng hòa bình để phản bức hại. Dưới sự giúp đỡ của xã hội quốc tế và những người dân lương thiện trên toàn thế giới, tình hình đang ngày một thay đổi. Phong trào kiện ông Giang của các học viên Pháp Luân Công đã được xã hội quốc tế ủng hộ tích cực, ngày của chính nghĩa đang đến rất gần, ngày mà người dân Trung Quốc lại được tự do tu luyện Pháp Luân Đại Pháp sẽ không còn xa nữa. Nhân loại chúng ta sẽ nghênh đón một kỷ nguyên mới tràn nghập trong tự do và lương thiện.

Luật sư nhân quyền kêu gọi người dân lên tiếng vì Pháp Luân Công

Được biết đến như một "siêu" luật sư nhân quyền trong giới pháp luật, người sáng lập Bloom, mạng tin tức NBC và Avvo. Com - nhà phân tích pháp lý Lisa Bloom đã lên tiếng ủng hộ Pháp Luân Công. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Bà Lisa Bloom đã lên tiếng ủng hộ Pháp Luân Công. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Được biết đến như một “siêu” luật sư nhân quyền trong giới pháp luật, người sáng lập Bloom, mạng tin tức NBC và Avvo. Com – nhà phân tích pháp lý Lisa Bloom đã bị cảm động trước những nghĩa cử cao đẹp của các học viên Pháp Luân Công. Bà cho biết: “Sự xung đột giữa hệ tư tưởng của ĐCSTQ và các nguyên lý “Chân, Thiện, Nhẫn” của Pháp Luân Công là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc khủng bố,” không có ai lại bị đe doạ bởi “Chân, Thiện, Nhẫn”? Tất cả những người có đạo đức của những tôn giáo lớn hoặc phi tôn giáo, đều bị cảm hóa trước giá trị quan của nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn.”

Bà Lisa Bloom nhấn mạnh rằng, tự do tín ngưỡng tôn giáo là điều căn bản để xây dựng nước Mỹ, nó đã được viết vào lần sửa đổi hiến pháp đầu tiên. Bà cho biết đã có 120 nghị viên quốc hội Mỹ đã ký tên vào nghị quyết 343, kêu gọi chính quyền Trung Quốc chấm dứt bức hại và mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công.

Bà Lisa Bloom: “Nhưng chúng ta phải cố gắng hơn nữa, tôi kêu gọi tất cả những ai nghe thấy buổi diễn thuyết này, xin hãy lên tiếng, dùng thời gian và tiếng nói của các bạn để ủng hộ cho những người dân Trung Quốc.”

Hội trưởng phân hội Beverly Hills của Hiệp hội Liên hợp quốc ( UNA): Sử dụng truyền thông xã hội để nói rõ sự thật

Ngày 15/10/2015, Hội trưởng phân hội Beverly Hills của UNA, bà Joan Collins trong buổi mít ting đã cho biết, vào năm nay khi bà được biết thông tin về tội ác của ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống, bà đã vô cùng kinh ngạc. Bà kêu gọi toàn bộ người dân trên thế giới tuyên truyền rộng rãi chân tướng, để cùng nhau chấm dứt cuộc bức hại này. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Ngày 15/10/2015, bà Joan Collins trong buổi mít tinh đã cho biết, vào năm nay khi bà được biết thông tin về tội ác của ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống, bà đã vô cùng kinh ngạc. Bà kêu gọi toàn bộ người dân trên thế giới tuyên truyền rộng rãi chân tướng, để cùng nhau chấm dứt cuộc bức hại này. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Hội trưởng phân hội Beverly Hills của UNA, bà Joan Collins khuyến khích nhiều người hơn nữa sử dụng mạng truyền thông xã hội để truyền đạt chân tướng. Bà nói: “Thế giới hôm nay là thế giới của xã hội truyền thông, nhưng người dân Trung Quốc lại không có được quyền tự do thông tin. Hãy nhìn xem, những người tu luyện Pháp Luân Công vô cùng tốt đẹp ở đây, họ bị bắt bớ mà không có một lý do thích đáng nào cả.” Bà Joan Collins cũng nói rằng, phải nói cho toàn thế giới biết sự việc đang diễn ra.

Người đứng đầu cộng đồng người Việt: Chúng ta không lên tiếng thì ai sẽ lên tiếng?

Bác sĩ Huu Vo, người đứng đầu cộng đồng người Việt tại Pomona, California đang phát biểu. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Bác sĩ Huu Vo, người đứng đầu cộng đồng người Việt tại Pomona, California đang phát biểu. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Bác sĩ Huu Vo, người đứng đầu cộng đồng người Việt cho biết: “Chúng tôi nhất định sẽ đứng về phía những người Trung Quốc bị bức hại. Nếu như muốn nhân quyền, muốn tự do, nhất định phải yêu cầu sự giúp đỡ từ xã hội quốc tế. Chúng ta sống ở nước Mỹ, có quyền tự do, chúng ta không lên tiếng thì ai sẽ lên tiếng?”

Cuối cùng ông kêu gọi: “ĐCSTQ nhất định phải chấm dứt mổ cướp nội tạng sống.”

Phó chủ nhiệm Hiệp hội bác sĩ chống mổ cướp tạng: ĐCSTQ dựa theo nhu cầu để giết người

Ngày 15/10/2015, Tại quảng trường Pershing, Los Angeles, bác sĩ Alejandro Centurion thay mặt cho "Hiệp hội bác sĩ chống mổ cướp tạng" phát biểu. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Ngày 15/10/2015, Tại quảng trường Pershing, Los Angeles, bác sĩ Alejandro Centurion thay mặt cho “Hiệp hội bác sĩ chống mổ cướp tạng” phát biểu. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Bác sĩ Alejandro Centurion thay mặt cho “Hiệp hội bác sĩ chống mổ cướp tạng” cho biết: “Trung Quốc chỉ có một cách duy nhất để cung cấp tạng trong một thời gian rất ngắn, đó là dựa vào nhu cầu để giết người.”

Bác sĩ Alejandro Centurion cho biết, thời gian chờ đợi cho một ca ghép tạng tại Trung Quốc là rất ngắn, thông thường chỉ phải đợi 2 đến 3 tuần. Trong khi so sánh với Mỹ thì quá là khác biệt, thông thường phải đợi từ 2 đến 5 năm. Trung Quốc chỉ có một cách duy nhất để cung cấp tạng trong một thời gian rất ngắn như vậy, chính là họ đã chuẩn bị sẵn một số lượng khổng lồ những người để cung cấp, đã được qua sàng lọc phân loại và sau đó thì chỉ dựa vào nhu cầu để giết người. Có rất nhiều những bằng chứng để chứng minh sự thật về việc ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống của học viên Pháp Luân Công.

Phát ngôn viên của Tổ chức quốc tế điều tra bức hại Pháp Luân Công.

Mit tinh Phap Luan Cong.10.10.(1)
Phát ngôn viên của Tổ chức quốc tế điều tra bức hại Pháp Luân Công, ông Uông Chí Viễn cho biết, ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công cho đến nay vẫn chưa chấm dứt. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Phát ngôn viên của Tổ chức quốc tế điều tra bức hại Pháp Luân Công, tiến sĩ Uông Chí Viễn: “Tổ chức điều tra quốc tế đã tiến hành điều tra 9 năm qua và đưa ra kết luận: ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống học viên Pháp Luân Công, đó là tội phạm quốc gia với hình thức Phát Xít! Tập đoàn phạm tội do ông Giang Trạch Dân cầm đầu đã lợi dụng toàn bộ bộ máy của quốc gia, bao gồm quân đội, cảnh sát, hệ thống tư pháp và y tế… để mổ cướp nội tạng sống và tiến hành cấy ghép trên phạm vi toàn quốc. Đó là sự giết hại mang tính hủy diệt đối với các học viên Pháp Luân Công. Tổng số người bị giết hại lên đến con số 2 triệu người, khiến cho xã hội Trung Quốc biến thành địa ngục.”

Chủ nhiệm Quỹ Luật Nhân quyền: Toàn cầu kiện ông Giang đã đến giai đoạn cuối cùng

Tiến sĩ Terri Marsh, Chủ nhiệm Quỹ Luật Nhân quyền. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Tiến sĩ Terri Marsh, Chủ nhiệm Quỹ Luật Nhân quyền. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Tiến sĩ Terri Marsh, Chủ nhiệm Quỹ Luật Nhân quyền nói về diễn biến của phong trào kiện ông Giang Trạch Dân trên toàn cầu. Bà nói: “Phát Xít thảm sát người do thái, Nam Tư và Ruanda đã phạm tội diệt chủng, những kẻ ác đều bị đưa lên tòa án quốc tế. Đây là những tiền lệ cho việc khởi kiện ông Giang Trạch dân.”

Từ năm 2002, học viên Pháp Luân Công tại Mỹ, Bỉ, Tây Ban Nha, Đài Loan, Đức, Hàn quốc, Canada, Hy Lạp, Australia, Chi Lê, Hà Lan, Thuỵ Điển, Nhật Bản… đều tiến hành khởi kiện ông Giang Trạch Dân, với tội diệt chủng, phản nhân loại, cực hình… cho đến nay phong trào kiện ông Giang đã đến giai đoạn cuối cùng tại Trung Quốc.

Cựu thẩm phán Trung Quốc: Đã đến lúc xử tội ông Giang Trạch Dân

Thẩm phán Lý Tuệ Anh đến từ thành phố Đại Liên, Trung Quốc. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )
Thẩm phán Lý Tuệ Anh đến từ thành phố Đại Liên, Trung Quốc. (Ảnh : Đại Kỷ Nguyên )

Thẩm phán Lý Tuệ Anh đến từ thành phố Đại Liên, Trung Quốc chỉ vì kêu oan cho tín ngưỡng của bà, mà bị khai trừ công chức và bị giáo dục lao động phi pháp 3 năm.

Bà Lý Tuệ Anh: “Mặc dù tôi là thẩm phán, nhưng tôi lại không thể dùng pháp luật để bảo vệ chính mình. Thậm chí là bố của tôi đã gần 70 tuổi, cũng bị bắt giam phi pháp và bức hại, cuối cùng do bệnh cũ tái phát mà bị chết oan uổng. Tại Trung Quốc, các học viên Pháp Luân Công bị bức hại tàn khốc ở khắp mọi nơi. Hiện tại, thông tin các học viên đã bị bức hại đến chết với những chứng cứ và tên tuổi rõ ràng được đưa lên trang mạng “Minh huệ” là hơn 3600 người. Con số này chỉ là một góc rất nhỏ của tảng băng ngầm mà thôi.”

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: