Cặp vợ chồng chụp ảnh với tổ chim rỗng, với ẩn ý họ có thể quan tâm cho nhau nhiều hơn, sau 20 năm chăm lo cho những đứa con tới khi chúng trưởng thành.

Bà Vicky Piper, 48 tuổi, đã đồng ý chụp ảnh với chồng, ông Jeff, 50 tuổi, sau khi ông đưa ra một lời đề nghị vui nhộn.

Ông đã tìm thấy một tổ chim rỗng ở sân sau ngôi nhà của họ tại Dayton, Ohio. Bằng bức ảnh này, cặp đôi có thể thông báo một cách khéo léo với bạn bè và gia đình rằng đứa con út của họ đã trưởng thành, rời khỏi nhà và vào đại học, giờ đây họ lại quay trở lại thời son trẻ.

Trong bức ảnh, bà Vicky và ông Jeff cùng nâng một tổ chim rỗng và tấm biển có nội dung “tổ chim rỗng tháng 8/2018”, ngụ ý rằng từ nay họ bắt đầu thảnh thơi, bởi những con chim non giờ đây đã trưởng thành và bay đi.

“20 năm trước chúng tôi đã không tiết lộ giới tính những đứa trẻ bằng những bức ảnh chân dung đẹp đẽ với giày em bé để thông báo mang thai. Chúng tôi cũng không chụp ảnh những em bé trong một tấm chăn và những con số cho biết chúng bao nhiêu tuổi. Và giờ đây chúng tôi vinh danh chương đời kế tiếp”.

Cặp đôi đã tìm thấy một tổ chim rỗng tại sân sau ngôi nhà tại Dayton, Ohio để thực hiện thông báo.

“Trong hai mươi năm qua, chúng tôi đã tập trung vào những đứa trẻ và cố gắng chăm sóc bản thân. Và bây giờ chúng tôi có thể chăm sóc chúng tôi”, bà Vicky viết.

Thời điểm khi đứa con út đã 18 tuổi, rời nhà và học đại học là nguồn cảm hứng cho Vicky giúp bà không chỉ nhận ra những khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời của con cái của bà, mà còn để kỷ niệm những gì đang diễn ra đối với bản thân hai vợ chồng bà.

“Chúng ta hãy ghi lại khoảnh khắc không chỉ là khi đứa trẻ rời khỏi nhà, mà còn cho cả Mẹ và Bố”, bà Vicky nói.

Sau khi bà Vicky đăng tải bức ảnh có thông điệp tinh tế trên Facebook, hơn 32.000 người đã chia sẻ thông điệp này.

Ảnh: Facebook

Cặp đôi này sẽ tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ vào tháng 9 và rất vui khi được tiếp tục cuộc sống riêng tư khi con cái đã trưởng thành.

Gia đình: Bà Vicky chia sẻ bức ảnh trên Facebook thông báo tới bạn bè và gia đình rằng vợ chồng họ có con Caitlyn, 20 tuổi, và Cameron, 18 tuổi, đều đang đi học đại học. (Ảnh: Vicky Piper/ Facebook)
Điểm nhấn quan trọng: Cặp đôi sẽ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của họ vào tháng 9. (Ảnh: Facebook)
“Trong 20 năm, chúng tôi đã tập trung vào những đứa trẻ và cố gắng chăm sóc bản thân. Và bây giờ chúng ta có thể tập trung vào chúng ta”, bà Vicky cho biết. (Ảnh: Facebook)

Triệu Hằng